Vietjet Air bị Thanh tra cục sờ gáy sau 'sự cố' người mẫu mặc bikini đón U23 Việt Nam

  • 29/01/2018 15:52:25

Theo thông tin mới nhận được Thanh tra Cục hàng không sẽ làm việc với Vietjet Air về một số người mẫu mặc bikini hở hang trên máy bay đón đội tuyển U23 Việt Nam.Sẽ xử phạt nghiêm Vietjet Air sau "sự cố" người mẫu hở hang trên máy bay đón U23 Việt Nam

Sự việc Vietjet Air đã cho một số người mẫu ăn mặc hở hang lên máy bay đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về ngày hôm qua đã gây phẫn nổ trong dư luận. 

Trao đổi với PV vào sáng ngày 29/1,  ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, đã nắm được thông tin về hình ảnh một số diễn viên mặc bikini phản cảm trên chuyến bay của Vietjet Air đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước vào ngày 28/1.

Cục trưởng Cục hàng không Việt Nam cho biết, ngay trong sáng nay, Thanh tra Cục sẽ làm việc với Vietjet Air về việc một số người mẫu hở hang trên máy bay đón đội tuyển U23.

"Sáng hôm nay, Thanh tra Cục hàng không Việt Nam sẽ làm việc với Vietjet Air để đánh giá tính chất, mức độ vi phạm nhằm thực hiện các biện pháp xử phạt nghiêm theo quy định của pháp luật", ông Thắng nêu rõ.

Trước đó, nhiều đại biểu Quốc hội đánh giá, việc Vietjet Air đưa người mẫu mặc bikini lên máy bay đón các cầu thủ U23 Việt Nam như vậy là hành vi phản cảm.

Đại biểu Quốc hội Thái Trường Giang (Cà Mau) cho rằng, việc Vietjet Air tổ chức một chuyến chuyên cơ đón các cầu thủ về nước hay tuyên bố sẽ sơn hình đội U23 Việt Nam lên thân máy bay nếu vô địch là rất tốt, nhưng việc đưa người mẫu hở hang lên chuyến bay lại hoàn toàn ngược lại.

>>>> sao việt nói gì về người mẫu mặc bikini lên máy bay

  •  
  • Sẽ xử phạt nghiêm Vietjet Air sau sự cố người mẫu hở hang trên máy bay đón U23 Việt Nam - Ảnh 1.
"Hành vi đưa các người mẫu hở hang lên chuyến bay đón đội U23 là rất phản cảm, không phù hợp với ngữ cảnh, hoàn cảnh.

Nhưng ở đây, các cầu thủ của chúng ta còn nhỏ, trẻ mà lại đưa người mẫu ăn mặc lố lăng, hở hang như vậy rồi bá cổ, choàng vai chụp hình... vậy ý của hãng hàng không ở đây muốn làm là gì?", ông Giang đặt vấn đề.

"Việc bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc Vietjet Air xin lỗi nhưng lại đổ lỗi như vậy thì chỉ là ngụy biện để khỏa lấp đi vấn đề nào đó, còn hành vi trên máy bay như vậy rất phản cảm.

Với chính Vietjet Air là một hãng hàng không lớn cũng cần phải có sự rút kinh nghiệm nghiêm khắc sau sự việc này", ông Giang nhấn mạnh.

Ông cho rằng, hành vi này không thể xử lý bằng "xin lỗi", "rút kinh nghiệm".

Tin liên quan

Nguồn kenh14.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Vietjet Air bị Thanh tra cục sờ gáy sau 'sự cố' người mẫu mặc bikini đón U23 Việt Nam - Hậu trường

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều