HH Khánh Vân tiết lộ sắp lên xe hoa, còn mời 2 nhân vật đình đám này làm MC đám cưới

  • 17/06/2023 15:34:10

HH Khánh Vân tiết lộ sắp lên xe hoa, còn mời 2 nhân vật đình đám này làm MC đám cưới

14:33, Thứ bảy 17/06/2023( PHUNUTODAY ) - Việc Khánh Vân nói có người yêu và chuẩn bị lên xe hoa và mong Lâm Vỹ Dạ và Jun Phạm làm MC trong đám cưới gây chú ý.Mới đây, Khánh Vân trở thành khách mời trong gameshow. Cô nhận được phần thưởng là cặp gối uyên ương màu đỏ, có thêu chữ "Trăm năm hạnh phúc". Lâm Vỹ Dạ nhắn nhủ đàn em: "Chương trình tặng em cặp gối này với lời chúc mong em sớm tìm được một bến đỗ bình yên dành cho mình. Tặng thì tặng vậy thôi nhưng không biết em có ai chưa?". Khánh Vân đáp lại: "Em có chứ. Cũng sắp đi đến bến bờ hạnh phúc rồi, món quà này vô cùng ý nghĩa. Người đó ở miền nào thì em không biết nhưng cảm giác sắp đến gần rồi, có thể trong năm nay hoặc là năm sau". Lúc này, Jun Phạm thắc mắc: "Là bây giờ em đang mong muốn có hay có rồi mà chờ đến ngày được cầu hôn?". Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ liên tục cho rằng Khánh Vân đã có người yêu nên mới nói sẽ lên xe hoa năm nay hoặc năm sau. Lâm Vỹ Dạ còn mong được làm MC trong đám cưới của nàng hậu. Khánh Vân thể hiện rõ sự hào hứng: "Tuyệt vời, anh chị hứa sẽ làm MC nha".  Tuy nhiên, Khánh Vân cũng bất ngờ quay xe: "Nãy giờ 2 anh chị sao vậy. Em nói chơi thôi mà chứ có gì đâu". 

HH Khánh Vân tiết lộ sắp lên xe hoa, còn mời 2 nhân vật đình đám này làm MC đám cưới

Khánh Vân được đánh giá là một trong những biểu tượng sắc đẹp tài sắc vẹn toàn, có nhan sắc ngọt ngào và làn da trắng mịn đậm chất riêng. Là nàng Hậu đình đám nhận nhiều lời khen nhưng cô cũng thường xuyên vướng vào ồn ào. Đối diện với scandal, Khánh Vân chia sẻ: "Mình học cách chấp nhận, chấp nhận ở đây không phải chấp nhận cái đó đúng về mình nhưng mà chấp nhận ở đây là mình chấp nhận rằng đó là cuộc sống của mình... Tại vì mình không thể thay đổi được, mình phải học cách chấp nhận bởi vì mình càng chống lại cái áp lực càng tăng lên và cái cách mình thay đổi nó như thế nào? Là mình phải cố gắng hơn mỗi ngày, mình hãy cố gắng làm những việc tốt nhất có thể, hãy cố gắng nuôi dưỡng một trái tim thiện lành thì khi đến một thời gian nào đó mọi chuyện vỡ lẽ ra mọi người sẽ hiểu về mình".

HH Khánh Vân tiết lộ sắp lên xe hoa, còn mời 2 nhân vật đình đám này làm MC đám cưới

Thay vì lựa chọn đáp trả, Khánh Vân quyết định lựa chọn im lặng để cố gắng và chứng minh cho mọi người hiểu hơn về cô. Ở thời điểm hiện tại, Khánh Vân ngày càng chiếm được thiện cảm của khán giả. 

Khánh Vân lên tiếng về phát ngôn "sau một đêm ngủ dậy bỗng có nhà, có xe"NSND Lê Khanh đài các kiêu sa lại chọn sống chung chưa từng làm đám cưới, có phải vì là phận vợ lẽ?

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

HH Khánh Vân tiết lộ sắp lên xe hoa, còn mời 2 nhân vật đình đám này làm MC đám cưới - Nhạc & Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều