Vì sao Kim Soo Hyun vượt mặt Huyn Bin, Lee Min Ho có mức cát

  • 29/03/2024 09:56:53

Kim Soo Hyun sinh năm 1988, vào nghề từ năm 2007 với bộ phim sitcom Kimchi Cheese Smile. Trong suốt sự nghiệp, Kim Soo Hyun có không ít tác phẩm làm mưa làm gió toàn châu Á phải kể đến như “Mặt trăng ôm mặt trời“, “Vì sao đưa anh tới“, “Điên thì có sao“... Ảnh: Instagram nhân vật.

Vì sao Kim Soo Hyun vượt mặt Huyn Bin, Lee Min Ho có mức cát

Hiện tại, Kim Soo Hyun luôn nằm trong top đầu những diễn viên có cát-xê cao nhất xứ Hàn, vượt mặt cả những cái tên đình đám khác như tài tử Hyun Bin, Lee Min Ho.

Được biết, nam diễn viên kiếm được 165.000 USD (hơn 4 tỷ đồng) mỗi tập phim truyền hình Điên thì có sao. Sau bộ phim, anh tích lũy được tổng cộng 2,6 triệu USD (khoảng 64 tỷ đồng).

Năm 2021, Kim Soo Hyun cũng bỏ túi khoảng 80 tỉ VNĐ cho 8 tập phim “Một ngày nọ". Đối với phim "Queen of tears" cũng có thông tin cho rằng cát-xê của Kim Soo Hyun là gần 10 tỉ đồng cho mỗi tập phim.

Với mức cát-xê này, Kim Soo Hyu đã “vượt mặt” Hyun Bin. Với vai diễn đại uý Ri Jung Hyuk, trong "Hạ cánh nơi anh" (Crash landing on you) đã giúp tên tuổi của anh ngày càng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Nam diễn viên có mức thù lao lên đến 83.900 USD (1,951 tỷ VNĐ) cho mỗi tập phim.

Vì sao Kim Soo Hyun vượt mặt Huyn Bin, Lee Min Ho có mức cát

Kim Soo Hyun đang là tâm điểm với sự trở lại trong phim "Nữ hoàng nước mắt".

Nam tài tử Jo In Sung nhận mức cát xê khoảng 67.300 USD (1,56 tỷ VNĐ) cho mỗi tập phim. Nay như nam diễn viên "Giày thuỷ tinh" So Ji Sub với mức thù lao 67.000 USD (khoảng 1,55 tỷ VNĐ) cho mỗi tập phim. Trong khi đó, Lee Min Ho là cái tên nổi bật của truyền hình Hàn Quốc nhưng chỉ nhận mức cát xê 62.000 USD (khoảng 1,44 tỷ VNĐ) cho mỗi tập phim…

Có mức cát xê cao như vậy vì Kim Soo Hyu liên tục được công nhận về tài năng và thành công, từng lọt vào danh sách 40 người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc của Forbes Korea trong 3 năm liên tiếp.

Theo GQ, Kim Soo Hyun là một trong những nam diễn viên được cho là giàu nhất Hàn Quốc với khối tài sản kếch xù ước tính khoảng 117 triệu USD (gần 3.000 tỷ đồng).

Mới đây, Kim Soo Hyun lại tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình với sự sở lại trong bộ phim “Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt”.

Vì sao Kim Soo Hyun vượt mặt Huyn Bin, Lee Min Ho có mức cát

Trong phim “Nữ hoàng nước mắt“, Kim Soo Hyun vào vai Baek Hyun Woo - một luật sư với bộ óc thông minh. Bộ phim xoay quanh cuộc hôn nhân giữa Baek Hyun Woo và tiểu thư tài phiệt Hong Hea In (Kim Ji Won đóng). Cả hai được đánh giá là đẹp đôi và ủng hộ “phim giả tình thật”.

Diễn xuất xuất thần, linh hoạt cộng với nhan sắc ngày càng thăng hạng, Kim Soo Hyu được đánh giá là nam nghệ sĩ “tiền tỷ” trong thị trường phim ảnh Hàn Quốc hiện tại.

Bình An

Nguồn giadinhonline.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Vì sao Kim Soo Hyun vượt mặt Huyn Bin, Lee Min Ho có mức cát - Nhạc & Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều