Thu Hoài suy sụp khi cậu ruột và em gái cùng qua đời

  • 04/01/2022 11:41:56

Thu Hoài nhận tin cậu ruột qua đời vào ngày cuối cùng năm 2021, và mới đây nhất em gái cô cũng đã ra đi.

>>>>>>> Sao Việt 4/1: Diva Thanh Lam tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng và các con riêng của chồng; NS Vân Dung bật mí tình tiết mới trong Táo Quân 2022

Rạng sáng 3/1 (giờ Việt Nam), Thu Hoài có bài đăng dài trên trang cá nhân, bày tỏ tâm trạng khi 2 người thân lần lượt qua đời chỉ trong thời gian ngắn.

Theo đó, ngày cuối cùng của năm 2021, Thu Hoài nhận được cú điện thoại báo cậu ruột vừa mới nhất. Và hiện tại, em gái nữ doanh nhân cũng đã ra đi, sau khi bị bệnh viện ở Mỹ trả về.

Những cảm xúc của Thu Hoài khi nhận được tin dữ về em gái khiến người đọc không khỏi bùi ngùi, xót xa.

Thu Hoài suy sụp khi cậu ruột và em gái cùng qua đời

Thu Hoài.

Những dòng tâm sự nặng trĩu nỗi buồn của Thu Hoài vào rạng sáng:

"Ngày cuối cùng của năm, nhận được cú điện thoại báo cậu ruột vừa mới mất. Chỉ mới ít ngày trước thôi, đứa em gái tôi thương và cũng thương tôi nhất bị bệnh viện bên Mỹ trả về nhà, bảo em tôi chỉ còn 1 tuần để sống. Tôi không dám đếm ngày tháng, sợ hãi khi nghĩ tới cuối tuần và cả những nỗi đau đang lơ lửng trên đầu. Nhưng tới lúc này, khi em gái tôi đã mất dần nhận thức và mong muốn duy nhất chỉ là ra đi không đau đớn, tôi hiểu rằng mình chẳng thể chạy trốn khỏi cuộc chia ly đắng chát này.Tôi chọn viết thư trên Facebook, bởi lúc em tỉnh táo, niềm vui duy nhất của em là vô Facebook chị để coi. Em thích mọi thứ về chị, từ bộ đồ đẹp, tấm hình dễ thương, con mèo Dior hay cả những khán giả thương mến chị. Em đọc hết mọi status tôi viết, đọc hết từng comment của người lạ, miễn chúng nói về chị gái mình. Và khi tôi hạnh phúc, tôi biết chắc chắn em gái tôi sẽ nở nụ cười!

Thu Hoài suy sụp khi cậu ruột và em gái cùng qua đời

Lúc em biết mình không còn nhiều thời gian ở trên cõi tạm này, ngày nào em cũng dành thời gian gọi điện thoại, nói chuyện cùng tôi. Hỏi em còn muốn bất cứ điều gì không, chị sẽ thay em thực hiện hết, em bảo em đâu cần gì nữa. Thứ duy nhất em nói 'muốn' chỉ là kiếp sau, em vẫn muốn làm em gái chị. Chị nghẹn nơi cổ, bởi mong muốn đó, chị đâu hứa được, đâu làm được. Chị chỉ có thể nói, chị cũng muốn vậy, hệt như em. Bởi có một người em gái như em đã là quá đủ đối với chị rồi!Mất đi người thân là thứ cảm giác kinh khủng lắm. Nhưng buộc phải nén đau chờ đợi thứ cảm giác đó ập tới còn khủng khiếp hơn nhiều. Chị không còn hy vọng vào phép màu, chỉ hy vọng em có một chuyến đi bình an, nhẹ nhàng như em mong muốn. Đau đớn đủ rồi, em của chị.Cứ sống trọn vẹn hết kiếp này, vì kiếp sau mờ mịt lắm. Điều kiêu hãnh nhất của chị là có một người em gái tuyệt vời và yêu thương mình hơn cả chữ ruột thịt. Chị mãi yêu thương và bảo vệ em!".

Thu Hoài suy sụp khi cậu ruột và em gái cùng qua đời

Theo chia sẻ từ Thu Hoài, em gái cô qua đời lúc 8h30 sáng (giờ CST) ngày 2/1/2022, hưởng thọ 41 tuổi. Tang gia diễn ra tại thành phố Sioux, bang Lowa, Mỹ.

Thông qua mạng xã hội, NTK Chung Thanh Phong, ca sĩ Thanh Thảo, Quốc Thiên, diễn viên Mai Hồ, Đức Tiến, Anh Đức, Á hậu Trương Thị May... gửi lời chia buồn tới Thu Hoài cũng như gia đình.

>>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao việt trên báo ngoisao.vn

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Thu Hoài suy sụp khi cậu ruột và em gái cùng qua đời - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều