• Sự thật về việc làm 'tăng kích cỡ' bằng phương pháp tiêm tế bào gốc

  Sự thật về việc làm 'tăng kích cỡ' bằng phương pháp tiêm tế bào gốc

  Tăng kích cỡ dương vật bằng phương pháp 'tiêm tế bào gốc' được quảng cáo là một phương pháp tự nhiên, hiệu quả nhưng thực chất đã có nhiều người phải chịu hậu quả đáng tiếc.
 • Nhận biết những dấu hiệu sớm cảnh báo ung thư hạch

  Nhận biết những dấu hiệu sớm cảnh báo ung thư hạch

  Ung thư hạch, hay ung thư bạch huyết, là một loại ung thư đặc biệt nguy hiểm và khó chữa trị.
 • Yên Khánh tăng cường phòng, chống bệnh sốt xuất huyết

  Yên Khánh tăng cường phòng, chống bệnh sốt xuất huyết

  Mặc dù trên địa bàn huyện Yên Khánh chưa ghi nhận các ca bệnh sốt xuất huyết Dengue (SXH) và chưa xuất hiện ổ dịch nào, nhưng ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, dịch SXH vẫn dang diễn ra phức tạp. Trong khi hiện nay, với nền nhiệt cao, là điều kiện thuận lợi cho muỗi truyền bệnh SXH phát triển. Đồng thời, sự tồn tại các mầm bệnh trong cộng đồng, kết hợp với người bệnh đi từ vùng dịch về tạo điều kiện thuận lợi để vi rút Dengue có thể lây lan dễ dàng trong cộng đồng. Do đó, ngành Y tế huyện đã chỉ đạo y tế cơ sở tăng cường tuyên truyền phòng, chống SXH, trong đó nhấn mạnh, quan trọng và cần thiết hơn cả là ý thức người dân trong việc chủ động các biện pháp phòng, chống phù hợp, không để dịch bệnh xuất hiện và bùng phát trong cộng đồng.
 • Phụ huynh cần chú ý gì khi tắm cho bé sơ sinh

  Phụ huynh cần chú ý gì khi tắm cho bé sơ sinh

  Kiểm tra nhiệt độ nước: Bố mẹ luôn phải kiểm tra nhiệt độ của nước bằng cùi chỏ hoặc mặt trong của cổ tay trước khi tắm cho trẻ sơ sinh. Nhiệt độ lý tưởng cho nước tắm là khoảng 38 độ C. Để tránh bị bỏng, cần điều chỉnh nhiệt độ trên máy nước nóng sao cho luôn thấp hơn 49 độ C. Bên cạnh đó, nên tắm bé ở những nơi ấm áp và thoải mái, tránh bị gió lùa vì trẻ sơ sinh đang bị ướt rất dễ nhiễm lạnh. Ảnh minh họa
 • Bạn có thuộc nhóm người có nguy cơ cao mắc ung thư dạ dày?

  Bạn có thuộc nhóm người có nguy cơ cao mắc ung thư dạ dày?

  (Dân trí) - Ung thư dạ dày là một trong 3 bệnh ung thư hay gặp nhất tại Việt Nam, với khoảng 17.500 trường hợp mắc mới hàng năm. Bệnh thường gặp nhất ở tuổi 50, nhưng ngày càng có xu hướng trẻ hóa.
 • 3 điều không được làm khi có người thân bị đột quỵ

  3 điều không được làm khi có người thân bị đột quỵ

  (Dân trí) - Những ngày này, miền Bắc đang trải qua đợt rét đậm dài ngày từ đầu mùa đông đến nay. Điều này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, trong đó đột quỵ não là căn bệnh đáng ngại nhất đe dọa tính mạng người bệnh.
 • Những kiến thức về phụ khoa không phải ai cũng biết

  Những kiến thức về phụ khoa không phải ai cũng biết

  Một số kiến thúc chung về bệnh phụ khoa, phụ nữ ở độ tuổi nào cũng nên nắm rõ, nhưng có một số người lại luôn phớt lờ chúng.
 • Ba chất dinh dưỡng giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh

  Ba chất dinh dưỡng giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh

  Hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể chống lại nhiễm trùng, ốm đau và bệnh tật. Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất sẽ làm tăng sức đề kháng cho cơ thể...
 • Tin Mới Nhất
 • Đọc Nhiều