Nam ca sĩ sở hữu ba bản hit top 1 trending ra mắt MV mới

  • 17/08/2023 14:23:07

Vừa qua, Phát Hồ chính thức ra mắt MV “Quên Một Người Thương Em” kết hợp cùng Rapper NHA trên tất cả các nền tảng âm nhạc. 

Nam ca sĩ sở hữu ba bản hit top 1 trending ra mắt MV mới

“Quên Một Người Thương Em” là bản pop ballad do Bozitt sáng tác và team Man Child đảm nhiệm vai trò sản xuất âm nhạc. MV “Quên Một Người Thương Em”xoanh quanh câu chuyện tình đầy trái ngang của một cô gái đau khổ trong hôn nhân, bị giằng xé giữa tình cảm của hai người đàn ông. Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, gợi cảm xúc day dứt trong lòng khán giả về nỗi nhớ của người ở lại về một câu chuyện tình không trọn vẹn. Bằng chất giọng nam cao đặc trưng nhưng không “trưng trổ” quá nhiều, Phát Hồ đã khai thác triệt để cảm xúc để khiến khán giả thực sự đồng cảm trong câu chuyện âm nhạc mà anh truyền tải. Có thể thấy, “Quên Một Người Thương Em” là sản phẩm được nam ca sĩ đầu tư chỉn chu về âm nhạc lẫn hình ảnh để hướng đến một hình tượng nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Nam ca sĩ sở hữu ba bản hit top 1 trending ra mắt MV mới

Được biết, trước khi ra mắt MV “Quên một người thương em”, Phát Hồ từng là ca sĩ chính trong nhóm nhạc X2X nổi tiếng trên mạng xã hội với các ca khúc chính chủ lẫn kết hợp gồm “Cô Thắm Không Về”, “Cố Giang Tình” và “Yêu Là Cưới”. Đáng chú ý, cả 3 sản phẩm đều đã từng vươn lên vị trí top 1 trending, thu về hàng trăm triệu lượt xem. Đặc biệt, mới đây, nam ca sĩ đã đầu quân cho công ty âm nhạc Grammy Music Vietnam, đánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp của anh khi hoạt động độc lập.  Tác giả: Đẹp Entertainment

Nguồn dep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nam ca sĩ sở hữu ba bản hit top 1 trending ra mắt MV mới - Nhạc & Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều