Phim “Tiền nhiều để làm gì?”: Hà Việt Dũng – nam diễn viên điển trai cũng bộc lộ tài năng diện xuất qua vai tay đại gia ăn chơi gái gú Tuy không được quá kì vọng như một số phim tết khác nhưng phim “

  • 09/02/2020 09:09:57

Tuy không được quá kì vọng như một số phim tết khác nhưng phim “Tiền nhiều để làm gì?” lại được nhiều lời khen, được đánh giá cao về ý nghĩa thông điệp sâu sắc khi ra rạp và đáp ứng tính giải trí cao khi có bài hát được viết độc quyền, kĩ thuật quay tốt cùng bối cảnh quay chọn lọc chỉn chu.

Bộ 4 drama ngập trong vòng xoáy tiền nhiều, gái gú, tội ác khi bị thần chết liên tục gõ cửa

Hãng phim Good Sunday, nhà sản xuất Dương Chí Công và đạo diễn Lưu Huỳnh trước đó bày tỏ mong muốn rằng bộ phim “Tiền nhiều để làm gì?” sẽ khiến khán giả khóc cười đầu xuân và làm sao sống với tiền một cách hạnh phúc hơn, trân trọng thực tại hơn.

Ngay sau khi ra mắt phim, khán giả đã tỏ ra hài lòng về những gì bộ phim mang lại. Giữa rừng phim tết có thể nói phim Tiền nhiều để làm gì? là bộ phim có kịch bản khúc chiết rõ ràng, đậm nét thông điệp về Tiền và tiền trong đời sống.

Các nhân vật giàu có trong phim gồm 3 đại gia làm ăn bất minh đã giàu lên nhanh chóng, tiền là tất cả với họ và khiến họ đảo điên. Nhưng thú vị là khi có tiền thì họ phải…chết, bị Thần Chết gõ cửa. Hiệp Gà diễn xuất trong phim này rất nổi bật, từng phân cảnh bất an bấn loạn khi bị Thần Chết truy sát đều được Hiệp Gà diễn trọn vẹn. Từng ánh nhìn toan tính, mưu mô, ngạo đời vì lắm tiền của Hiệp Gà đều khiến khán giả tỏ ra khâm phục tài diễn xuất có nghề.

Riêng Phước Sang, dù hơn 1 thập niên mới quay lại màn ảnh thì anh vẫn bộc lộ tài năng qua nhưng pha tấu hài duyên dáng. Trong vai một đại gia hám tiền hám gái và chỉ có tiền trong đầu óc thì Phước Sang phải lãnh một kết cục bi đát. Điều đó khiến khán giả phải đặt dấu hỏi, phải soi chiếu vào chính đời sống của mình khi có phải mình đang quay cuồng trong tiền giống tay đại gia kia không và giật mình.

Khi Yaya Trương Nhi cởi bạo mà không phô, Hà Việt Dũng đẹp trai mà ác “lạnh gáy”

Kịch bản phim cũng tạo nên đất diễn xuất cho nữ chính Yaya Trương Nhi. Nữ diễn viên này vào vai người mẫu đồ lót đang lên tên Phượng. Nàng ta là một hình ảnh con người hám tiền tán tận lương tâm, dám bất chấp thủ đoạn để lừa đảo hàng loạt. Tuy nhiên lại có kết thúc bi thương kinh hoàng nơi vực thẳm. Diễn xuất của Yaya Trương Nhi khá sắc nét, những cảnh nóng được thể hiện gợi cảm và khéo léo không hề vụng về. Phượng khiến khán giả gét đó mà lại thương đó vì động cơ hám tiền rất bất ngờ của nàng ta – điều không ai ngờ tới.

Hà Việt Dũng – nam diễn viên điển trai cũng bộc lộ tài năng diện xuất qua vai tay đại gia ăn chơi gái gú. Kinh hoàng nhất là khi hắn vì bảo vệ tiền mà ra tay tàn độc với tất cả, kể cả bạn thân hay bạn tình. Hà Việt Dũng có những màn phi tang tội ác thực sự ấn tượng.

Điểm trừ của phim

Phim có kịch bản nhiều tầng thông điệp sâu sắc nhưng một số lời thoại giao tiếp với các thần chết bị lặp nhiều khiến phim bị dài dòng. Cái chết của Phượng mẫu đồ lót hơi hụt hẫng dù khá ý nghĩa là cái chết của một kẻ hám tiền nhưng vì tình yêu thực sự.

Một số cảnh hành động, nhảy múa hoành tráng nhưng hơi dài tạo cảm giác lê thê. Riêng bài hát được viết riêng chop him, được bộ 3 đại gia tàn ác hám tiền giả gái thể hiện là rất sống động. Nhìn chung bộ phim cũng thể hiện sự cố gắng nhằm mang đến cho khán giả một sản phẩm giải trí vui nhộn nhưng có thông điệp, có hài nhưng không hài nhảm vào những ngày đầu xuân.

Như Thảo

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Phim “Tiền nhiều để làm gì?”: Hà Việt Dũng – nam diễn viên điển trai cũng bộc lộ tài năng diện xuất qua vai tay đại gia ăn chơi gái gú Tuy không được quá kì vọng như một số phim tết khác nhưng phim “ - Nhạc & Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều