Đoạn kết phim Hướng dương ngược nắng và trò chơi mèo vờn chuột

  • 14/05/2021 09:46:48

Dự kiến tập cuối Hướng dương ngược nắng kéo dài tới tận ngày 24.5, không ít khán giả phàn nàn do mòn mỏi chờ đợi kết phim.

>>>>>>>> Mẹ Cami bị chê diễn đơ, chỉ được cái sang chảnh trong Hướng dương ngược nắng

Được biết, ban đầu nhà sản xuất dự kiến phim dài 60 tập, nhưng phim hiện đã chiếu hết tập 66 vẫn chưa thông báo khi nào kết thúc. Nội dung những tập phim gần đây tập trung giải quyết các mối quan hệ tình cảm của tuyến nhân vật chính, quanh đi quẩn lại mối quan hệ giữa Ngọc - Trí, Minh - Hoàng, bà Bạch Cúc - ông Quân… Sự lằng nhằng trong những tình tiết đã tạo ra cảm giác khó chịu, ức chế cho không ít khán giả.

Một trong số nhân vật vẫn "ăn ngon ngủ yên" tới giờ này chưa phải trả giá chính là Vỹ. Vỹ gây tổn thương cho Châu nhưng chưa phải đền tội. Nhà sản xuất tiết lộ một số hình ảnh cuối phim, trong đó Vỹ ăn cái tát trời giáng của bà Cúc. Thế nhưng chừng đó chưa đủ với những tội lỗi tay Vỹ này gây ra...

Đoạn kết phim Hướng dương ngược nắng và trò chơi mèo vờn chuột

Phần cuối "Hướng dương ngược nắng" bị chê dài dòng. Ảnh: CMH

Nhiều khán giả bày tỏ thất vọng: "Thật lòng cố lắm nhưng hôm nay thì chính thức không chịu nổi "Hướng dương ngược nắng" nữa rồi. Mệt mỏi với các tình tiết".

"Mấy tập này thoại nghe toàn như mấy người hết hơi nói chuyện, xem phim mà vừa mệt mỏi vừa buồn ngủ…". "Mấy tập này chơi trò mèo vờn chuột chán không để đâu cho hết". "Thôi phim kết thúc nhanh đi cho người ta coi phim khác"…, những khán giả khác viết.

Dự kiến tập cuối “Hướng dương ngược nắng” sẽ phát ngày 24.5. Không ít khán giả phàn nàn về "Hướng dương ngược nắng" nhưng cũng nhiều người vẫn theo dõi, bám sát mạch phim để có được câu trả lời thoả đáng và mong chờ cái kết đẹp, vẹn toàn cho các nhân vật.

>>>>>> Xem thêm : Bài viết mới nhất về đoàn di băng trên báo ngoisao.vn

laodong.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đoạn kết phim Hướng dương ngược nắng và trò chơi mèo vờn chuột - Nhạc & Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều