Diễm Hương kể lần đầu tiên đóng cảnh hôn với Bình An

  • 23/09/2022 09:29:06

Thời gian qua, bộ phim "Garage hạnh phúc" gây chú ý nhờ câu chuyện tình tay ba phức tạp giữa Sơn Ca (Quỳnh Kool), Quân (Bình An) và nữ giám đốc Cẩm Khê (Diễm Hương).

 

Sau vai Nguyệt trong "Những nhân viên gương mẫu" hay Hường trong "Tình yêu và tham vọng", Diễm Hương tiếp tục đảm nhận một nhân vật có tính cách ghê gớm, nhiều tính toán. 

Với vai Cẩm Khê, Diễm Hương cho thấy sự đầu tư, nghiêm túc cả trong tạo hình lẫn diễn xuất. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến cho rằng nữ diễn viên "một màu", bị đóng khung trong dạng vai đanh đá, phản diện.

Diễm Hương thừa nhận, cô từng buồn và muốn đóng những vai hiền lành.

Trao đổi với Lao Động, Diễm Hương nói: "Ai cũng mong muốn được đóng nhiều dạng vai. Nhưng khi đạo diễn chọn diễn viên, đạo diễn phải tìm một người mà họ cảm thấy chắc chắn về mặt diễn xuất. Không ai lựa chọn tôi vào vai "đào thương" (chính diện) bởi vì khán giả sẽ phải mất thời gian quen với điều đó. Vậy tại sao họ (các đạo diễn - PV) không lựa chọn phương án an toàn mà chắc chắn sẽ có hiệu quả.

Trước đây, tôi có buồn và muốn đóng vai hiền lành nhưng bây giờ tôi thấy rằng, ông trời cho mình cái gì thì mình hưởng cái đó. Tôi có duyên với những vai đanh đá ghê gớm thì tôi sẽ nhận những vai như thế".

Diễm Hương kể lần đầu tiên đóng cảnh hôn với Bình An

Diễm Hương đầu tư trang phục, chăm chút ngoại hình để “cặp kè” với diễn viên trẻ Bình An trong “Garage hạnh phúc“. Ảnh: NVCC.

Trong "Garage hạnh phúc", Cẩm Khê có mối quan hệ "đổi tình lấy lợi ích" với Quân (Bình An thủ vai). Phim được đẩy lên cao trào nhờ những phân cảnh nhạy cảm của nữ giám đốc và "phi công" Quân.

Diễm Hương tiết lộ, suốt hơn 10 năm sự nghiệp, đây là lần đầu tiên cô đóng cảnh hôn và đụng chạm thân mật với bạn diễn. Những "cảnh nóng" cũng góp phần khiến phim được chú ý, có nhiều khán giả biết đến. 

Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận quan điểm một số người cho rằng đoàn phim dùng yếu tố nhạy cảm để quảng bá, gây chú ý.

"Trong “Garage hạnh phúc”, cảnh nóng là cần thiết. Cảnh phim lột tả cuộc sống đời thường của một mối tình lệch tuổi nên nếu chỉ ôm ấp nhau bình thường thì không giống đời thật. Tôi nghĩ những cảnh thân mật giữa tôi và Bình An giúp lột tả cuộc sống và để người xem cảm thấy bộ phim chân thực" - Diễm Hương chia sẻ.

Lần đầu đóng những cảnh thân mật, Diễm Hương suy nghĩ nhiều và cũng gặp không ít khó khăn. Dù vậy, cô nhận xét Bình An là một diễn viên chuyên nghiệp, hỗ trợ cô rất nhiều trong quá trình ghi hình.

Khi được hỏi về bạn diễn khiến Diễm Hương ấn tượng nhất, cô đã chọn Bình An.

Diễm Hương kể lần đầu tiên đóng cảnh hôn với Bình An

Diễm Hương và Bình An có màn phối hợp ăn ý trên màn ảnh. Diễm Hương cho biết diễn viên cô ấn tượng nhất trong phim chính là Bình An. Ảnh: NVCC.

 

Nguồn laodong.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Diễm Hương kể lần đầu tiên đóng cảnh hôn với Bình An - Nhạc & Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều