Ca sĩ Việt Quang qua đời

  • 12/08/2021 06:42:48

Ca sĩ Việt Quang trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng 12/8, sau thời gian chiến đấu với căn bệnh viêm phổi nặng.

>>>>>>>> Ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44 sau thời gian chống chọi bệnh viêm phổi

Phía gia đình chia sẻ, Việt Quang đã có những chuyển biến tích cực, song những ngày cuối đời anh lại không ăn uống được, từ chối uống thuốc vì quá đau.

Do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tang lễ của ngôi sao ca nhạc một thời sẽ được tổ chức đơn giản, nhanh gọn.

Ca sĩ Việt Quang qua đời

Việt Quang từng có thời gian điều trị viêm phổi tại Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM.

Việt Quang nhập viện điều trị viêm phổi nặng vào khoảng cuối tháng 5/2021. Phải đến đầu tháng 6, thông tin bệnh tình của nam ca sĩ mới được chia sẻ rộng, khiến nhiều bạn bè và đồng nghiệp ngỡ ngàng, thương xót.

Cùng thời điểm này, một số hình ảnh hốc hác, tiều tụy của Việt Quang được lan truyền. Trước sự việc, người đại diện của nam ca sĩ phải lên tiếng mong mọi người ngừng chia sẻ hình ảnh không đẹp.

Ngay sau đó, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết sức khỏe Việt Quang tạm ổn sau một thời gian điều trị. Gia đình vẫn có thể lo được chi phí chạy chữa cho anh. Theo người đại diện Việt Quang, nam ca sĩ cần được nghỉ ngơi, tịnh dưỡng, mong mọi người tránh liên lạc làm phiền.

Một thời gian sau, Việt Quang dùng mạng xã hội trở lại, cho thấy sức khỏe có chuyển biến tích cực, khiến đồng nghiệp và khán giả mến mộ phần nào yên tâm.

Ca sĩ Việt Quang qua đời

Việt Quang - thần tượng của giới trẻ những năm 2000.Việt Quang sinh năm 1977, là một giọng ca được yêu thích vào đầu những năm 2000, cùng thời Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng... Anh sở hữu nhiều bài hit như Tình Ơi, Ngắm Trăng, Cà Phê Buồn, Tình Phiêu Lãng, Thời Sinh Viên...

Cuối năm 2008, Việt Quang vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc, lý do là mất giọng hát. Cùng với việc làm ăn thất bại, Việt Quang từng nghĩ tới chuyện tự tử. 

Sau những biến cố, nam ca sĩ sang Mỹ định cư. Vài năm trở lại đây, Việt Quang hoạt động nghệ thuật trở lại khi giọng hát được khôi phục. Anh làm quen với thị hiếu mới của khán giả sau thời gian dài vắng bóng, tham gia những chương trình phù hợp, song tên tuổi khó vực dậy như trước.

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao việt trên báo ngoisao.vn

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Ca sĩ Việt Quang qua đời - Nhạc & Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều