Chuyện tình vượt định kiến của đôi TikToker

  • 04/09/2022 16:45:00

Văn Hiếu - Thế Phong đồng điệu quan điểm sống, mê sáng tạo nội dung trên TikTok và động viên nhau vượt định kiến giới tính suốt ba năm qua.

 

Thái Văn Hiếu (sinh năm 2003) và Trần Thế Phong (2000) là một trong những TikToker hút fan hiện nay. Mỗi video ghi lại khoảnh khắc đời thường của họ có hàng trăm nghìn đến triệu lượt xem. Hiện tài khoản @thaivanhieu đạt hơn bốn triệu người theo dõi, gần 100.000 lượt thích Fanpage "Hiếu Phong cutee". Kênh Youtube của họ cũng thu về gần nửa triệu đăng ký.

Chuyện tình vượt định kiến của đôi TikToker

Suốt ba năm chung đôi, Văn Hiếu - Thế Phong gặp nhiều rào cản từ phía gia đình, bạn bè.

Cả hai cho biết ban đầu không thích nhau, thậm chí khi thấy hình ảnh Văn Hiếu hiện quá nhiều trên Facebook, TikTok, Thế Phong còn muốn chặn "kẻ phiền phức". "Nhưng rồi ghét của nào trời trao của đấy, một ngày tự nhiên Phong nhấn nút kết bạn, đợi vài hôm tôi mới chấp nhận. Thấy Phong đăng story (tính năng chia sẻ hình ảnh, video, status trong 24 giờ), tôi ấn tượng quá nên vào bắt chuyện", Văn Hiếu nói.

Sau vài lần tương tác qua về trên mạng xã hội, họ dần phải lòng nhau. Sau ba tháng tìm hiểu, cả hai chính thức yêu đương, mối tình hiện bước qua năm thứ ba.

Văn Hiếu cho biết ban đầu họ giấu kín chuyện tình vì vấp phải sự phản đối của gia đình, bạn bè. Về sau khi công khai mối quan hệ, đôi trẻ nhận vô số ý kiến trái chiều lẫn áp lực nhiều phía.

"Phong đã công khai giới tính với gia đình từ trước, nhưng lúc quen tôi, cha mẹ cậu ấy vẫn chưa thể chấp nhận. Mẹ tôi cũng khóc rất nhiều nhưng chắc vì thương con, ngay hôm sau, mẹ đã ủng hộ hai đứa. Chúng tôi trải qua nhiều trắc trở, định kiến gần ba năm qua. Sau tất cả, cả hai chỉ biết cảm ơn nhau vì đã không bỏ cuộc", Văn Hiếu tiết lộ.

Chuyện tình vượt định kiến của đôi TikToker

Văn Hiếu - Thế Phong kỳ vọng mang đến năng lượng tích cực cho giới trẻ, nhất là cộng đồng LGBT.

Không chỉ đồng điệu quan điểm sống, cặp đồng tính nam còn có chung đam mê sáng tạo nội dung. Xuất phát điểm với chiếc Iphone 6, họ tự sắp xếp mọi khâu - từ quay, dựng, bố trí hình ảnh đến biên tập video. Đôi khi rơi vào trạng thái mất cảm hứng, họ lại thúc đẩy tinh thần nhau.

Ngoài khoảnh khắc đời thường, Văn Hiếu - Thế Phong còn đầu tư review thức ăn, nước uống. Họ chú trọng trải nghiệm của bản thân để cho ra đời những video khách quan, chân thật nhưng không kém phần hài hước.

"Hầu hết clip do chúng tôi tự nghĩ ra hoặc kết hợp giữa bắt trend cùng chất liệu sẵn có trong cuộc sống cá nhân, từ đó tạo nên sản phẩm riêng biệt, độc đáo. Tất nhiên khi cộng tác, tôi và Phong không ít lần xảy ra mâu thuẫn, nhưng càng tranh luận, cả hai càng hiểu, trân trọng nhau, từ đó công việc cũng đơn giản, thoải mái hơn nhiều", Văn Hiếu nói.

Thế Phong - Văn Hiếu cho biết muốn mang lại năng lượng tích cực cho giới trẻ, nhất là cộng đồng LGBT, truyền thông điệp ý nghĩa về tình yêu, không phân biệt giới tính. Họ cũng nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày, tham gia các hoạt động thiện nguyện.

"Hãy can đảm theo đuổi giấc mơ mà bạn muốn, bởi nếu không thử, bạn sẽ không biết bản thân có thể đi được tới đâu và nhiều năm sau, biết đâu bạn sẽ hối tiếc vì chưa kịp thực hiện nhưng đã vội từ bỏ", Văn Hiếu nói thêm.

Chuyện tình vượt định kiến của đôi TikToker

Lễ cưới với sự góp mặt, ủng hộ của hai bên gia đình,bạn bè thân thiết là mơ ước của đôi trẻ.

Cả hai ấp ủ một lễ cưới đáng nhớ và trau dồi kiến thức, kỹ năng lẫn kinh nghiệm để lấn sân nghệ thuật với vai trò diễn viên, mẫu ảnh.

Vạn Phát (ảnh: Nhân vật cung cấp)

Nguồn ngoisao.vnexpress.net

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Chuyện tình vượt định kiến của đôi TikToker - Cưới

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều