Vợ chồng son tập 482: Cô gái Việt bất ngờ trước đám cưới ở Thái Lan

  • 15/12/2022 09:38:48

Kết hôn với chàng trai Thái Lan có gốc “danh gia vọng tộc”, cô gái Việt được nhà chồng thương yêu hết mực, tổ chức đám cưới linh đình.

 

Xuất hiện tại Vợ chồng sontập 482, Keratipat Talabhat (41 tuổi, người Thái Lan) - kinh doanh xuất nhập khẩu và vợ Nguyễn Thanh Trúc (31 tuổi) - kinh doanh mỹ phẩm mang tới nhiều bất ngờ.

Chín năm về trước, trong một lần đến Việt Nam công tác, anh Pat tình cờ gặp Thanh Trúc. Khi đó Thanh Trúc làm thông dịch viên “miễn phí” cho anh và đưa anh đến chùa làm từ thiện.

“Lần đầu tiên gặp Trúc, tôi thấy cô ấy rất vui tính. Phong cách của cô ấy ngộ lắm! Tóc một đường, quần áo một đường, không giống ai hết nên rất mắc cười”, anh Pat nói về vợ. Tuy nhiên, Thanh Trúc lúc đó vẫn chưa có cảm tình gì với đối phương.

Vợ chồng son tập 482: Cô gái Việt bất ngờ trước đám cưới ở Thái Lan

Chín năm về trước, trong một lần đến Việt Nam công tác, anh Pat tình cờ gặp Thanh Trúc.

Tận hai năm sau, trong một lần Thanh Trúc về lại ngôi chùa khi xưa - nơi cặp đôi đã đến làm từ thiện - cô mới có cơ hội kết nối với anh chàng người Thái. Từ đây, cả hai mới có dịp gặp nhau, tìm hiểu đối phương nhiều hơn và tình cảm bắt đầu.

Trải qua nhiều thăng trầm, hai năm sau cả hai mới chính thức yêu đương. Được biết, mối nhân duyên của cả hai được đơm hoa kết trái khi cùng giúp đỡ nhau trong công việc kinh doanh. Cụ thể, Thanh Trúc một thân một mình qua Thái để xây dựng sự nghiệp. Tại đây, Pat là người chỉ dẫn và giúp đỡ cô trong giai đoạn Thanh Trúc gặp nhiều khó khăn.

“Khi em qua Thái làm việc, anh Pat giúp đỡ rất nhiều nên em có cảm tình với anh ấy. Anh Pat rất hài hước lại nhiệt tình và tốt bụng. Sau này em mới biết anh Pat cũng có cảm tình với em nên mới giúp đỡ nhiều như vậy”, Thanh Trúc giãi bày.

Chuyện tình yêu của cô gái Việt và chàng trai Thái gặp nhiều trắc trở vì ban đầu không được nhà trai ủng hộ. Gia đình nhà trai mở trường học Hoàng gia ở Thái Lan nên gia giáo và nghiêm khắc trong việc chọn con dâu. Nhưng vì tình yêu với cô gái Việt Nam, anh Pat cố gắng dùng tình cảm để chứng minh sự lựa chọn của mình.

Cũng chính Pat là cầu nối để Thanh Trúc có thể hòa hợp với gia đình anh cũng như nếp sống, văn hóa ở Thái Lan.

Vợ chồng son tập 482: Cô gái Việt bất ngờ trước đám cưới ở Thái Lan

Chuyện tình yêu của cô gái Việt và chàng trai Thái gặp nhiều trắc trở vì ban đầu không được nhà trai ủng hộ.

Sau 4 năm tìm hiểu, yêu nhau và sống chung, cặp đôi chính thức kết hôn vào tháng 11/2021. Tại Vợ chồng son, Thanh Trúc có dịp chia sẻ về một đám cưới được diễn ra theo phong tục và văn hóa của người Thái Lan. Những câu chuyện “dở khóc dở cười” về đám cưới của cô nàng khiến 2 MC được phen cười “ngả nghiêng”.

Theo Thanh Trúc, ban đầu cô chỉ muốn làm đám cưới nho nhỏ ấm cúng. Nhưng tới ngày cưới cô mới ngỡ ngàng vì khâu tổ chức linh đình của nhà chồng.

Bên cạnh một lễ cưới sang trọng diễn ra ngoài bãi biển, Thanh Trúc còn được tổ chức một lễ cưới theo nghi thức truyền thống của những gia đình danh gia vọng tộc Thái Lan. Có 9 vị sư thầy đến làm lễ chúc phúc cho cặp đôi cùng sự tham dự của 100 khách mời.

“Ngày cưới, vì gia đình không qua dự lễ được nên em buồn và khóc. Đến lúc hết khóc, em quay ra thì thấy anh Pat khóc quá trời luôn", Thanh Trúc hài hước kể lại.

Sau những phút giây vui vẻ, Thanh Trúc không ngần ngại "tố" chồng ngoại quốc khó tính và rất đúng giờ. Đôi khi Pat cũng nóng tính khiến cô nhiều phen “khó chịu ra mặt”. Trong khi đó, anh Pat ấm ức chia sẻ không thích vợ nóng tính và lấy mình ra làm chuột bạch: “Em nên thay đổi vì mình đã chọn sống chung với nhau rồi. Thay đổi cho mọi thứ tốt hơn”.

Vợ chồng son tập 482: Cô gái Việt bất ngờ trước đám cưới ở Thái Lan

Sau những phút giây vui vẻ, Thanh Trúc không ngần ngại "tố" chồng ngoại quốc khó tính và rất đúng giờ.

“Em với vợ đã vượt biển để đến với nhau. Mỗi người ở một đất nước khác nhau, tiếng nói khác nhau, văn hóa khác nhau thì không thể nào hòa hợp được liền. Quan trọng cả hai thương nhau thì mình cố gắng, mỗi người thay đổi một chút để sống hòa hợp với nhau”, anh chàng người Thái bộc bạch.

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Vợ chồng son tập 482: Cô gái Việt bất ngờ trước đám cưới ở Thái Lan - Cưới

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều