Người đàn ông chết điếng với sự cố sau màn cầu hôn

  • 18/10/2022 09:29:28

Dù đã chuẩn bị cầu hôn rất kỹ càng song chỉ vì một phút giây quá hồi hộp, anh chàng đã khiến cả hai rơi vào tình trạng lúng túng.

 

Khi lên kế hoạch cho việc cầu hôn hay đám cưới, ai cũng phải chuẩn bị vô cùng tỉ mỉ từng chút một. Nó đều là sự kiện trọng đại trong đời và chắc hẳn sẽ để lại dấu ấn vô cùng sâu sắc đối với cặp đôi nhân vật chính.

Chú rể tên Lewis Paterson, 30 tuổi đến từ Wigan (Anh) đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho buổi cầu hôn của mình. Vì cô bạn gái yêu thích Disney và truyện Người đẹp và quái vật nên anh quyết định đưa cô đến Pháp, tới tận lâu đài Chateau de Castelnaud nhìn ra sông Dordogne. Đây chính là bối cảnh cho bộ phim Người đẹp và quái vật nổi tiếng. Anh chuẩn bị sẵn sàng tất cả để thực hiện màn cầu hôn của mình.

Thế nhưng thật không may, trong giây phút quỳ gối trước mặt cô bạn gái xinh đẹp cạnh lâu đài nổi danh, Lewis đã mở nắp hộp nhẫn, thuận tay ném luôn món đồ trang sức quý giá vào đống phân ngựa và cỏ khô bên đường. Có lẽ, trong phút giây luống cuống ấy, anh chàng đã không thể giữ được bình tĩnh và thay vì để hộp nhẫn ra bên ngoài thì anh vứt luôn chiếc nhẫn đi.

"Cô ấy nói có, tôi hạnh phúc ngập tràn rồi đánh rơi luôn chiếc nhẫn vào đống cỏ khô cùng phân ngựa. Nó không bao giờ đi đúng kế hoạch như tôi đã tỉ mỉ chuẩn bị", Lewis ngao ngán nhớ lại.

Người đàn ông chết điếng với sự cố sau màn cầu hôn

Người đàn ông chết điếng với sự cố sau màn cầu hôn

Cặp đôi sau đó vẫn tiếp tục đi ăn mừng cùng nhau

Cặp đôi này yêu nhau được 3 năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Ngay sau khoảnh khắc khó đỡ, cả hai đã cùng cúi đầu xuống, cố gắng tìm chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ. Cuối cùng, chính cô bạn gái Bolton đã phát hiện chiếc nhẫn nằm trong một góc. Mặc dù khá bối rối, cô cũng chỉ cho bạn trai thấy để anh nhặt nó lên và tiếp tục màn cầu hôn.

Tiếp tục sự kiện này, họ đã cùng đến nhà hàng và cùng nhau tận hưởng bữa ăn tối lãng mạn. Tuy vậy, câu chuyện về chiếc nhẫn bay vào đống phân ngựa ít nhiều cũng khiến cho anh chàng Lewis phải lăn tăn. Tất cả đều không giống như anh tưởng tượng ngay từ ban đầu.

Người đàn ông chết điếng với sự cố sau màn cầu hôn

"Chúng tôi không thể tin được những gì xảy đến. May mắn thay, cô ấy đã nhìn thấy khía cạnh hài hước của sự việc này. Cả hai không thể nào ngừng cười được. Ít nhất, tôi đã cầu hôn công chúa của cuộc đời mình trong ngôi làng của bộ phim 'Người đẹp và quái vật'. Sự cố này may mắn không ảnh hưởng đến ý nghĩa của màn cầu hôn này", Lewis cho hay.

Thế mới nói, những gì đã được chuẩn bị kỹ càng thì nên cố gắng thực hiện đúng theo kế hoạch nhé. May mắn là cặp đôi còn có thể lấy lại được chiếc nhẫn và coi như vụ "ném nhầm" là một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình hôn nhân nhé!

Nguồn: NY Post

 

Nguồn soha.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Người đàn ông chết điếng với sự cố sau màn cầu hôn - Cưới

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều