Ngọc Ánh cảm phục người vợ tha thứ cho chồng phạm lỗi

  • 13/08/2022 09:47:19

Trong chương trình Thuận vợ thuận chồng, khách mời Ngô Hải Nam và chị Trần Thị Luyện có dịp trải lòng về những sóng gió trong cuộc sống hôn nhân.

 

Ngọc Ánh cảm phục người vợ tha thứ cho chồng phạm lỗi

Chị Luyện xót xa kể lại câu chuyện phát hiện chồng ngoại tình

BTC

Anh Nam và chị Luyện tìm hiểu được hơn một năm thì quyết định tiến đến hôn nhân. Khi có con đầu lòng, cặp đôi buộc phải bỏ vì mang thai ngoài tử cung. Đến lúc chị Luyện mang thai lần thứ hai, ngày đi khám thì hộ lý thông báo thai không có phôi. “Vợ chồng tôi suy nghĩ trắng đêm mới dám quyết định đi bỏ. Đến khi uống thuốc xong xuôi thì bác sĩ mới đến thăm hỏi. Khi nghe thuật lại thai vừa tròn 5 tuần rưỡi, bác sĩ mới giải thích thai 7 tuần trở lên mới thấy được phôi. Lúc đó tôi chỉ biết khóc vì mọi chuyện đã muộn”, chị Luyện kể.

Mỗi ngày trôi qua, nhìn sự buồn bã của chồng kèm áp lực từ phía gia đình, chị Luyện không khỏi đau lòng. Nữ khách mời chia sẻ: “Ai chỉ đâu tôi đi đó, tìm mọi cách để có con. Sau hai lần thông ống dẫn trứng đều thất bại, bác sĩ khuyên tôi nên để dành tiền để thụ tinh ống nghiệm, nhưng vì thấy chồng sốt ruột, tôi đánh liều bảo chồng ra ngoài chịu cô nào đó rồi đem con về đây tôi nuôi”. Dù vợ “mở đường”, anh Nam vẫn từ chối vì tình cảm vợ chồng lúc đó rất thắm thiết.

 

Anh Nam từng bỏ ra ngoài sinh sống một thời gian dài vì... không có con

BTc

Năm 2007, anh Nam bất ngờ dọn đồ đi khỏi nhà. Chị Luyện đi làm về không thấy chồng đâu, phát hiện trong tủ mất vài bộ đồ và đồ dùng cá nhân nên tức tốc chạy đi tìm trong vô vọng. Mỗi ngày chị đều ra đứng ở góc đường mà anh thường chạy ngang. Có lần hai vợ chồng chạm mặt nhưng anh lại vô tình như không quen biết. Thấy chồng hết tình cảm, chị dọn đồ về quê ngoại và hầu như cả hai không liên lạc một thời gian dài.

“Tôi không biết cảm xúc lúc đó như thế nào, giận vợ cũng không vì không phải lỗi của vợ, nhưng cuộc sống nó cứ trống vắng chỉ hai vợ chồng ra vào. Đột nhiên hôm đó tôi dọn đồ ra thuê một căn trọ để ở và không muốn nói chuyện với ai, chỉ vậy thôi”, anh Nam nhớ lại quyết định lúc đó.

 

 

Ngọc Anh xót xa khi nghe câu chuyện của hai khách mời

BTc

Sau một thời gian xa cách, anh Nam bình tâm và thuyết phục vợ quay về. Ngày trở lại TP.HCM, thấy chồng ra đón, chị như ấm lòng trở lại. Nhưng chưa được một lúc, chị Luyện vô tình đọc được tin nhắn và phát hiện chồng đã có thêm một người nữa. “Giống như gươm giáo ở đâu đâm vào tim tôi, nhưng mà tôi nén lòng lại. Chấp nhận trong khoảng thời gian vợ chồng xa cách, anh có ăn nằm với ai đi nữa tôi cũng không truy cứu, miễn là khi anh quay về rồi xin đừng làm điều gì có lỗi đối với tôi”, chị Luyện nói. Nhờ tình yêu và sự tha thứ, vợ chồng anh Hải Nam và chị Luyện sống bên nhau đến tận ngày hôm nay. Cả hai may mắn có một đứa con và cùng nhau xây đắp gia đình nhỏ.

Ca sĩ Ngọc Ánh chia sẻ cuộc đời cô luôn có những cột mốc nhất định và cho đến tận hôm nay cô vẫn hạnh phúc với những gì đã trải qua. Cô nói: “Khi tôi còn độc thân, tôi dành hết thời gian và sức lực cho nghệ thuật. Đến khi tôi có gia đình thì mọi thứ chậm dần lại. Đến khi tôi có em bé, điều đó tạo ra một sự thay đổi lớn trong cuộc đời tôi với thiên chức của người mẹ”.

Đồng thời, nữ ca sĩ bày tỏ sự cảm phục khi chị Luyện chấp nhận tha thứ cho chồng trong vòng "một nốt nhạc" dù anh ngoại tình. Ngọc Ánh nhấn mạnh quan điểm của cô đối với sự tha thứ trong tình yêu: “Đối với tôi, việc tha thứ cũng tùy vào mức độ tội lỗi, đặc biệt là tùy vào cá tính của mỗi người”. Tập 31 Thuận vợ thuận chồng với khách mời là anh Hải Nam và chị Luyện dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 35 ngày 12.8 trên VTV9.

Nguồn thanhnien.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Ngọc Ánh cảm phục người vợ tha thứ cho chồng phạm lỗi - Tâm Sự

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều