Lý do khiến phụ nữ độc thân lâu ngày là hạnh phúc nhất

  • 02/10/2019 14:07:24

 Theo một cuộc thăm dò gần đây, ngày càng có nhiều phụ nữ chọn sống độc thân và tận hưởng đam mê riêng của họ. Lý do rất đơn giản - họ cảm thấy hạnh phúc hơn.

 Theo một cuộc thăm dò gần đây, ngày càng có nhiều phụ nữ chọn sống độc thân và tận hưởng đam mê riêng của họ. Lý do rất đơn giản - họ cảm thấy hạnh phúc hơn.

Trong xã hội của chúng ta, độc thân không có nghĩa với buồn phiền và cô đơn. Trên thực tế, những người phụ nữ độc thân lâu ngày là hạnh phúc nhất vì những lý do sau:

1. Họ có nhiều thời gian hơn cho bản thân.

 

Phụ nữ đã có gia đình thường phàn nàn về việc không có nhiều thời gian cho bản thân. Họ luôn dành thời gian chăm sóc bạn đời hoặc lo lắng về con cái của họ. Tuy nhiên, khi bạn độc thân, bạn có tất cả thời gian trên thế giới cho riêng mình. Làm móng tay hoặc đi đến buổi hòa nhạc mà bạn luôn muốn đến, bạn chịu trách nhiệm về cuộc sống riêng mình.

2. Không có áp lực phải làm hài lòng bạn đời

Nhớ sinh nhật bạn đời, chọn quà ngày Valentine, lên kế hoạch đặc biệt dành cho hai bạn, ...là những thứ thường khiến bạn phiền lòng. Rất nhiều công việc bạn phải nghĩ và đôi khi có thể trở nên quá tải. Mặt khác, khi còn độc thân, bạn không phải quan tâm đến việc làm hài lòng người khác, làm mọi thứ theo ý thích của mình. Điều này tự nhiên giúp bạn tránh xa căng thẳng.

3. Họ tập trung vào sự nghiệp và khám phá những gì họ thực sự muốn

 

Phụ nữ lập gia đình thường từ bỏ ước mơ, công việc vì nhiều lý do chăm lo con cái, gia đình. Họ cố gắng giữ cho mọi người xung quanh hạnh phúc bằng cách hy sinh hạnh phúc của chính mình. Mặt khác, phụ nữ độc thân

thì vô tư. Họ có tham vọng và có thể tập trung tốt hơn để đạt được mục tiêu của mình. Họ có những ưu tiên của họ, đó là lý do tại sao phụ nữ độc thân thành công và hạnh phúc hơn.4. Họ ngừng quan tâm đến những gì mọi người nói

Khi bạn độc thân trong một thời gian dài, bạn nhận ra rằng người duy nhất có thể đánh giá bạn là bạn. Bạn tin vào chính mình và ngừng quan tâm đến những gì người khác nói. Bạn không còn quan tâm tới việc người khác nghĩ gì về mình và tất nhiên, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

 

5. Họ làm cho các mối quan hệ khác gắn kết hơn

Khi bạn kết hôn, bạn dành phần lớn thời gian của mình với bạn đời và hầu như không còn nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, khi bạn độc thân, bạn có thời gian để liên lạc với những người thân yêu thường xuyên hơn. Nhờ vậy, tình cảm của bạn gắn kết sâu sắc hơn và thấy mình hạnh phúc hơn.

6. Họ đi du lịch nhiều hơn và ít lo lắng hơn

 

Độc thân là trao quyền. Nó giúp bạn nhìn thế giới ở một khía cạnh khác và trải nghiệm những điều bạn không bao giờ có thể làm khi đã kết hôn. Phụ nữ độc thân đi du lịch nhiều hơn và dành thời gian để khám phá những thứ xung quanh. Họ tìm thấy sự bình yên trong sở thích của mình.

Thảo Nguyên (Theo BS)

VietBao.vn

 

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lý do khiến phụ nữ độc thân lâu ngày là hạnh phúc nhất - Tâm Sự

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều