Hoa hậu Khánh Vân: “Mọi thứ như giấc mơ khi tôi đội vương miện quý giá này!”

  • 10/12/2019 09:20:04

Hai ngày sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn tưởng rằng đó là một giấc mơ đẹp.

>>>> Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung MV hé lộ những khoảnh khắc chưa từng công bố trong đám cưới

Tối qua (ngày 9/12), Nguyễn Trần Khánh Vân cập nhật bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trên trang cá nhân cùng một bài viết chia sẻ về giây phút hạnh phúc ấy. Theo Khánh Vân, đây là một dấu mốc lớn trên con đường sự nghiệp của cô.

Hoa hậu Khánh Vân: “Mọi thứ như giấc mơ khi tôi đội vương miện quý giá này!”

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Điều đầu tiên, con xin cảm ơn ba mẹ và gia đình mình đã luôn bên con, ủng hộ con. Em xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các cô chú, các anh chị trong ban giám khảo, ban tổ chức và ê-kíp - team quản lý thí sinh, các bạn, các em của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Cảm ơn các anh chị nhà thiết kế, các anh photo, team quay phim, team make up đã đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua. Chúng ta vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên chặng đường phía trước nhé. Cảm ơn các bạn, các em là fan của Khánh Vân thật nhiều. Thành công của Khánh Vân ngày hôm nay chắc chắn không thể thiếu sự quan tâm và yêu mến của tất cả mọi người dành cho Vân.

Đến giờ phút này, mọi thứ đối với em vẫn như một giấc mơ mà em chưa dám tin đó là sự thật. Nhưng bây giờ, khi đang đội trên đầu chiếc vương miện quý giá này, em hiểu được mình phải cố gắng thật nhiều để xứng đáng với sự tin yêu của tất cả mọi người dành cho em. Em xin được chia sẻ niềm hạnh phúc này đến với tất cả mọi người. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành cho em những lời chúc tốt đẹp. Và mong rằng tất cả mọi người vẫn luôn yêu mến và đồng hành cùng em trên con đường phía trước. Em xin cảm ơn thật nhiều!”.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt nam

Hoa hậu Khánh Vân: “Mọi thứ như giấc mơ khi tôi đội vương miện quý giá này!”

Hoa hậu Khánh Vân: “Mọi thứ như giấc mơ khi tôi đội vương miện quý giá này!”

Bức thư cảm ơn của Khánh Vân gửi tới gia đình, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và ngườihâm mộ.

Bài viết này nhanh chóng thu hút hơn 10.000 lượt yêu thích, gần 1.000 bình luận. Những người yêu mến Khánh Vân gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp: “Chúc mừng chị Khánh Vân!”, “Chúc Khánh Vân hoàn thành tốt trách nhiệm của một đương kim Hoa hậu”, “Hãy kế nhiệm H’Hen Niê bằng một trái tim dũng cảm, lòng yêu thương”, “Kết quả rất xứng đáng!”, “Vì giám khảo nhận thấy trái tim ngập tràn yêu thương từ Khánh Vân”…

Trước đó, Nguyễn Trần Khánh Vân “hạ gục” nhiều thí sinh “nặng ký”, xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, trở thành chủ nhân của chiếc vương miện “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”. Á hậu 1 là Kim Duyên, Á hậu 2 là Thúy Vân.

Hoa hậu Khánh Vân: “Mọi thứ như giấc mơ khi tôi đội vương miện quý giá này!”

Top 3 chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

>>> Hoàng Thùy nói tiếng Anh “cực chất“ tại chung kết Miss Universe 2019

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hoa hậu Khánh Vân: “Mọi thứ như giấc mơ khi tôi đội vương miện quý giá này!” - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều