Hoàng Thùy nói tiếng Anh “cực chất“ tại chung kết Miss Universe 2019

  • 09/12/2019 10:16:47

"Ngày hôm nay tôi đứng ở đây muốn truyền thông điệp: hãy kiên nhẫn, chăm chỉ, tự tin và theo đuổi đam mê, bạn sẽ đạt được ước mơ của mình. Tôi đã làm được và các bạn cũng sẽ làm được" - Hoàng Thùy chia sẻ tại chung kết Miss Universe 2019.

>>>>> SỐC: Rapper tài năng 21 tuổi từng hợp tác với BTS đột tử sau cơn co giật và chảy máu mồm

Hoàng Thùy nói tiếng Anh “cực chất“ tại chung kết Miss Universe 2019

Sáng 9/12 (giờ Việt Nam), Hoàng Thùy cùng 89 người đẹp đến từ nhiều quốc gia khác nhau bước vàochung kết cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ thế giới) 2019.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Hoàng Thùy nói tiếng Anh “cực chất“ tại chung kết Miss Universe 2019

Trong phần hùng của top 20, Hoàng Thùy, lần lượt có bài hùng biện trong vòng 15 giây để giới thiệu về bản thân. Đại diện Việt Namchia sẻ: "Có một cô gái từng phải bán đồ trên xe bus, từng bị phân biệt giới tính. Cô gái đó chính là tôi. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây muốn truyền thông điệp: hãy kiên nhẫn, chăm chỉ, tự tin và theo đuổi đam mê, bạn sẽ đạt được ước mơ của mình. Tôi đã làm được và các bạn cũng sẽ làm được".

Dù có màn thể hiện ấn tượng tại cuộc thi và tường được các chuyên gia nhan sắc của Missosology đánh giá cao nhưng Hoàng Thùy dừng chân ở top 20.Top 10 chung cuộcđược công bố gồm các đại diện đến từ: Mỹ, Colombia, Puerto Rico, Nam Phi, Peru, Iceland, Pháp, Indonesia, Thái Lan, Mexico.

>>>> Học trò Hương Giang vượt mặt Quán quân Next Top Model, thắng giải Best catwalk tại HH Hoàn vũ Việt Nam 2019

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hoàng Thùy nói tiếng Anh “cực chất“ tại chung kết Miss Universe 2019 - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều