Diệu Hương “Hoa hồng trên ngực trái“ nói gì trước tin đồn bỏ diễn xuất sang Mỹ định cư?

  • 11/12/2019 09:57:29

Nhiều người lo lắng, đồn thổi về việc sau khi sang Mỹ định cư cùng gia đình, Diệu Hương sẽ từ bỏ công việc diễn xuất.

>>>> Thanh Thanh Hiền và Chế Phong dính tin đồn chia tay, danh ca Chế Linh nói gì?

Mới đây, diễn viên Diệu Hương đã có buổi livestream trên trang cá nhân sau ít ngày sang Mỹ định cư cùng gia đình. Bên cạnh việc chia sẻ về cuộc sống gia đình và công việc hiện tại ở Mỹ, cô còn tiết lộ lý do nhận lời vào vai San trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”.

Diệu Hương “Hoa hồng trên ngực trái“ nói gì trước tin đồn bỏ diễn xuất sang Mỹ định cư?

Diệu Hương cho biết ban đầu, có chút mệt mỏi do chưa quen múi giờ nhưng hiện tại, gia đình và công việc của cô đã dần ổn định. Cô đang sống cùng các con và bố mẹ chồng tại xứ sở cờ hoa và sang tuần, các con của cô sẽ bắt đầu đi học. Diệu Hương tin tưởng các con sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập ở môi trường giáo dục mới bởi khi ở Việt Nam, các con đã theo học chương trình song ngữ.

Về công việc, Diệu Hương thừa nhận cô là một người không thể ngồi yên một chỗ, luôn phải làm việc mới cảm thấy thoải mái. Diệu Hương cho hay công việc kinh doanh mỹ phẩm vẫn đang được cô xúc tiến ngay khi vừa đặt chân sang Mỹ. Khi sang đây, nữ diễn viên muốn mở rộng thị trường, phát triển công việc của mình hơn nữa.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Diệu Hương “Hoa hồng trên ngực trái“ nói gì trước tin đồn bỏ diễn xuất sang Mỹ định cư?

Nhận được câu hỏi về vai diễn San trong “Hoa hồng trên ngực trái” từ khán giả, Diệu Hương nhận định đây là một nhân vật có tính cách khá giống cô ở ngoài đời. Vì vậy, dù biết lịch trình đóng máy khá sát với thời điểm lên đường sang Mỹ cùng gia đình, cô vẫn nhận lời.

Nữ diễn viên tâm sự: “Lời đề nghị này giống như một món quà mà nghề tặng mình trước khi đi xa. Tất nhiên đi xa thì cũng không lâu đâu, nếu còn yêu thương thì sẽ còn trở về với mọi người thôi. Và đó cũng là cơ hội để mình nói lời cảm ơn với thầy cô, đến VFC – nơi đào tạo ra Diệu Hương, là lời tri ân tới khán giả luôn yêu thương mình. Vai San cũng là một phiên bản hoàn hảo của Diệu Hương và cũng là cách để Hương ‘gây thương nhớ’ với mọi người trong khoảng thời gian đi xa. Sau đó, khi thấy được những hiệu ứng ban đầu của phim thì mình bắt đầu có ‘lửa’ trở lại. Đặc biệt, vì những bạn diễn đã cho mình tương tác quá tốt nên mọi chuyện đã bắt đầu trơn tru, thuận lợi hơn”.

Diệu Hương “Hoa hồng trên ngực trái“ nói gì trước tin đồn bỏ diễn xuất sang Mỹ định cư?

Trước những nghi vấn Diệu Hương sẽ từ bỏ công việc diễn xuất sau khi sang Mỹ định cư, Diệu Hương cho rằng có lẽ, cô sẽ mất vài năm để cuộc sống gia đình thực sự ổn định ở nơi đất khách quê người và không muốn thời gian biểu của mình ảnh hưởng đến công việc chung nên khi thực sự toàn tâm toàn ý với công việc diễn xuất, cô sẽ trở lại.

Diệu Hương bày tỏ: “Khi Hương trở lại màn ảnh nhỏ với vai San, Hương đã lập một album ghi lại tất cả những hình ảnh trong phim và những cảm xúc của mình khi làm phim. Hy vọng rằng sau một vài năm nữa thì album đó sẽ được tiếp tục! Nếu có thể quay lại thì Diệu Hương sẽ quay trở lại thôi. Thanh xuân vẫn còn, lửa nghề vẫn còn thì không có lý do gì để không quay lại cả”.

Diệu Hương “Hoa hồng trên ngực trái“ nói gì trước tin đồn bỏ diễn xuất sang Mỹ định cư?

Trước sức hút của “Hoa hồng trên ngực trái”, Diệu Hương nhận định: “Khi Hương nhận kịch bản phim thì biết chắc chắn phim sẽ tốt. Với kịch bản ấy, với êkip ấy, chắc chắn phim sẽ tốt nhưng còn bản thân mình, liệu mình có thể đảm đương đủ để mọi người yêu nhân vật, giận nhân vật, sống đúng với cảm xúc của nhân vật hay không thì lúc ấy Diệu Hương chỉ biết sẽ làm hết sức mình. Đến giờ phút này, Diệu Hương cũng đã cảm thấy rằng San được yêu. Kể cả khi có giận San thì cũng giống như với một người em trong nhà, điều đó khiến Diệu Hương rất hạnh phúc”.

>>>> Hoa hậu Khánh Vân: “Mọi thứ như giấc mơ khi tôi đội vương miện quý giá này!”

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Diệu Hương “Hoa hồng trên ngực trái“ nói gì trước tin đồn bỏ diễn xuất sang Mỹ định cư? - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều