Xem trước Honda HR-V hoàn toàn mới: Lột xác để đấu Hyundai Kona

  • 13/11/2020 14:21:57

Đã bước sang năm thứ 7 có mặt trên thị trường, Honda HR-V đang rất cần một bản cập nhật quy mô.

>>>>>>>> Vũ Cát Tường tậu xế hộp mới, còn đặt tên cực đáng yêu là 'bé Sáng'

Thế hệ kế tiếp của mẫu SUV hạng B Honda HR-V không còn cách ngày ra mắt quá xa và với phiên bản thử nghiệm đầu tiện đã xuất hiện, Theophilus Chin đã nhanh chóng phác thảo vóc dáng chiếc SUV sao cho sát nhất với những gì quan sát được từ trước, cho phép người xem phần nào mường tượng bản thành phẩm khi tới showroom.

Xem trước Honda HR

Có một điều có thể chắc chắn, đó là thiết kế HR-V mới góc cạnh hơn rất nhiều so với trước đây. Nửa thân trên đã được làm vuông vắn nhất có thể, đường nổi ngang hông kéo dần lên phía trên không còn nữa, thay vào đó là đường ngang kéo thẳng từ đèn pha tới đèn hậu. Theophilus phác thảo tay nắm cửa sau dạng ẩn nhưng trang bị này khó lòng xuất hiện trên HR-V thật.

Xem trước Honda HR

Đầu xe HR-V mới được gia tăng kích cỡ thể hiện qua tản nhiệt dạng thanh ngang cỡ lớn nay kết nối trực tiếp với cụm đèn pha hình thang. Honda có thể sẽ loại bỏ dần thiết kế thanh chrome ở đầu xe khi HR-V bước sang phiên bản mới giống Jazz trước đó và tương lai là Civic.

Ở hướng đối diện, giao diện đuôi xe cũng khác hẳn trước với đèn hậu mảnh mai và cửa hậu mới đẩy khu vực đặt biển số xe xuống sâu hơn, phần nào đó làm liên tưởng tới đối thủ Mazda CX-30.

Xem trước Honda HR

HR-V mới khả năng rất cao dùng chung khung gầm với Jazz/City và do đó có tùy chọn động cơ hybrid kết hợp mô tơ i-MMD 108 mã lực, 254 Nm mô-men xoắn với động cơ 1.5L chu kỳ Atkinson 97 mã lực, 127 Nm.

>>>>>>>>> Xem thêm : Thông tin nóng nhất trong ngày

 

xahoi.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Xem trước Honda HR-V hoàn toàn mới: Lột xác để đấu Hyundai Kona - Công Nghệ

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều