Vĩnh biệt ca sĩ Thành Nguyễn - cựu thành viên MTV: Kỷ niệm đẹp còn mãi trong lòng đàn em

  • 15/01/2020 09:22:48

Sau thời gian dài chống chọi với ung thư phổi, ca sĩ Thành Nguyễn - cựu thành viên đời đầu của nhóm nhạc MTV qua đời ở tuổi 49 khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

>>>>> Hiền Thục lại đăng ảnh gợi cảm, ai cũng bất ngờ với bức tranh khỏa thân hoàn toàn phía sau

Vĩnh biệt ca sĩ Thành Nguyễn

Ca sĩ Thành Nguyễn - cựu thành viên MTV đột ngột qua đời ở tuổi 49, sao Việt bàng hoàng.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Ca sĩ, nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn - cựu thành viên nhóm nhạcMTV qua đời vì căn bệnhung thư phổi vào hôm qua (ngày 14/1), hưởng dương 49 tuổi.Sự ra đi của nam nghệ sĩkhiến nhiều đồng nghiệp, bạn bèvà khán giả bàng hoàng, thương tiếc. Trên trang cá nhân, ca sĩ Pha Lê nhắc lại kỷ niệm đẹp khó quên với đàn anh cùng lời tiễn biệt: "Người đầu tiên chụp hình cho em khi vào Sài Gòn lập nghiệp chính là anh. Người anh lúc nào cũng cười giỡn vui vẻ và vô cùng hài hước. Em cũng may mắn được là một trong những người cuối cùng tiếp xúc với anh những năm cuối đời dù không hề biết bệnh tình của anh... quá buồn! Anh yên nghỉ anh nhé... đã mệt rồi.16 giờchiều nay, lễ viếngở chùa Vĩnh Nghiêm, anh chị em có thể ghé đến với anh lần cuối. Thành kính phân ưu gia đình nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn, xin được chia sẻ nỗi đau này!".Ngay sau dòng chia sẻ của Pha Lê, ca sĩ Thanh Thảo ngỡ ngàng trước sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp: "Trời! Mới liên lạc đây mà! Thành bị sao thế em?".

Trước đó,ông bầuQuang Huybàng hoàng khi biết tin người bạn qua đời. "Vừa đáp máy bay hay tin bạn Thành Nguyễn, cựu thành viên đời đầu của nhóm nhạc MTV qua đời, không thể tin được. Từng mảng ký ức thời thanh niên máu nóng cứ rời khỏi cuộc đời", ông bầu chia sẻ.

"Tuổi Tân Hợi năm nay không phải ai cũng qua được. Bạn tôi đã không vuợt qua được 49. Tạm biệt Thành Nguyễn", ca sĩ Phương Thanh bày tỏ.

Lễ viếng ca sĩ Thành Nguyễn diễn ra từ 16h chiều cùng ngày tại chùa Vĩnh Nghiêm. Sáng 16/1, linh cữu của anh được hỏa táng tại Phước Lạc Viên, quận 9 (TP.HCM).

Thành Nguyễn (áo đen) cùng các thành viên MTV thể hiện ca khúc "Một mình" được anh đăng tải trên trang youtube Thành Nguyễn thợ chụp.

Thành Nguyễn (tên thật là Nguyễn Công Thành) sinh năm 1971 và là thành viên đời đầu của nhóm MTV. Năm 1999, Thành Nguyễn lập ra nhóm MTV và đây cũng là nhóm nhạc gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8X, 9X. Tuy nhiên, anh sớm rời nhóm, giã từ ca hát để chuyển sang nghề nhiếp ảnh, từng chụp nhiều bộ ảnh, trang bìa, poster album... cho các ca sĩ Việt.

Sau khi Thành Nguyễn rời nhóm, MTV duy trì với các thành viên là Lê Minh, Anh Tuấn, Phan Đinh Tùng và Hùng Vũ.Tuy không có ngoại hình bắt mắt như những nhóm nhạc cùng thời nhưng MTV được khán giả yêu thích bởi chất nhạc hiện đại và phong cách rock mạnh mẽ.Sau khi hai thành viên Phan Đinh Tùng và Hùng Vũ chọn con đường solo, nhóm kết nạp thêm thành viên Thiên Vương.

>>>>> Hoài Thu đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ 2020 

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Vĩnh biệt ca sĩ Thành Nguyễn - cựu thành viên MTV: Kỷ niệm đẹp còn mãi trong lòng đàn em - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều