Trường ĐH Ngoại thương kêu gọi sinh viên nhắn tin ủng hộ người nghèo trong lễ khai giảng

  • 10/09/2019 13:59:17

Điểm nhấn đặc biệt quan trọng trong buổi Lễ khai giảng sáng nay 9/9 của trường ĐH Ngoại thương là đúng 9 giờ 9 phút 9 giây ngày 9 tháng 9 năm 2019, toàn thể các đại biểu cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đã đồng loạt nhắn tin ủng hộ người nghèo.

 

Trường ĐH Ngoại thương kêu gọi sinh viên nhắn tin ủng hộ người nghèo trong lễ khai giảng

Sinh viên trường ĐH Ngoại thương nhắn tin ủng hộ người nghèo trong lễ khai giảng

PGS. TS Bùi Anh Tuấn - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương cho biết: "Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa góp phần lan toả tinh thần nhân ái và truyền thống “lá lành đùm lá rách” tới toàn thể cộng đồng, xã hội cũng như thực hiện đúng mục tiêu phát triển của trường Đại học Ngoại thương là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao năng động, sáng tạo, có năng lực làm việc chuyên nghiệp, và đặc biệt là có trách nhiệm với xã hội.

Chính vì vậy, trong tất cả các hoạt động nghiên cứu và đào tạo, Nhà trường luôn muốn gửi gắm những thông điệp và truyền cho các học viên và sinh viên của mình một tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội mà mình đang sống".

Trường ĐH Ngoại thương kêu gọi sinh viên nhắn tin ủng hộ người nghèo trong lễ khai giảng

Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương

Được biết, năm học 2019, trường Đại học Ngoại thương có 7 Thủ khoa và 1 Á khoa toàn quốc, trong đó gồm thủ khoa toàn quốc tổ hợp A01, D01, D02, D03, D04, D06 và D07, Á khoa toàn quốc tổ hợp A00.

Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại thương cho biết, trọng tâm năm học mới 2019-2020 của nhà trường là tiếp tục tạo ra những đột phá trong quản trị đại học, tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng và xây dựng môi trường sư phạm.

Đồng thời, hiệu trưởng đã kêu gọi các em tân sinh viên, cao học viên, nghiên cứu sinh hãy phát huy năng lực, khám phá tiềm năng, nuôi dưỡng những tố chất tài năng và tạo nên sự khác biệt trong suy nghĩ là những điều cần thiết để đi đến thành công, chăm chỉ học tập và rèn luyện, chủ động tham gia hoạt động ngoại khoá, hoạt động câu lạc bộ, theo đuổi những đam mê của tuổi trẻ.

Trường ĐH Ngoại thương kêu gọi sinh viên nhắn tin ủng hộ người nghèo trong lễ khai giảng

Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao tặng 10 suất học bổng khuyến khích học tập, mỗi suất trị giá 12 triệu đồng dành cho các em sinh viên thủ khoa đầu vào trong kỳ tuyển sinh đại học vừa qua.

Trong lễ khai giảng trường ĐH Ngoại thương đã  đón nhận những phần tài trợ học bổng, khóa học, hoạt động của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước dành cho sinh viên của Nhà trường với tổng số tiền tài trợ lên tới gần 6 tỷ đồng.

 

dantri.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Trường ĐH Ngoại thương kêu gọi sinh viên nhắn tin ủng hộ người nghèo trong lễ khai giảng - Giáo Dục

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều