Thủy Tiên lên tiếng khi bị vu oan ăn chặn tiền từ thiện, mua được biệt thự mới 1000m2

  • 29/03/2021 07:08:40

Thủy Tiên cho biết căn biệt thự của cô đang được sửa chữa lại chứ không phải mua mới.

>>>>>>> Đàm Thu Trang lần đầu khoe ảnh bé Suchin lúc mới sinh: Nhìn là cộp mác Cường Đô La ngay và luôn

Mới đây, trang fanpage của ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ nhận được bình luận có nội dung: "Chúc mừng chị nhé. Năm ngoái (2020), chị kêu vỡ nợ, tài khoản còn 300 nghìn đồng, công ty đóng cửa mà em lo gần bệnh luôn.Sau 1 năm mùa nước lũ, chị tự dưng phất lên rồi xây căn biệt thự 1.000m2 làm em mừng quá. Chúc mừng vợ chồng anh chị". Chưa dừng lại ở đó, cũng không ít bình luận ám chỉ nữ ca sĩ đã ăn chặn tiền từ thiện để mua thêm một cơ ngơi khang trang.

Thủy Tiên lên tiếng khi bị vu oan ăn chặn tiền từ thiện, mua được biệt thự mới 1000m2

Hình ảnh Thủy Tiên đi cứu trợ ở miền Trung.Ngay khi đọc được thông tin trên, Thủy Tiên đã bức xúc lên tiếng: "Căn biệt thự mình đang ở tại Q.7, TP.HCM từ trước tới giờ có tổng diện tích sử dụng là 1.000m2, do ở lâu móng nhà có chút vấn đề nứt lún nên năm ngoái mình có kế hoạch sửa chữa lại nhà.Tháng 8 (âm lịch) năm ngoái là phải thi công thì mới kịp xong trước Tết. Nhưng thời gian đó, mình lại bỏ hết chạy ra miền Trung cùng bà con, về thì đã trễ ngày làm.Vì làm nhà kiêng làm 2 năm nên buộc phải qua đầu năm nay mới sửa được nhà. Sáng nay mình thấy nhiều diễn đàn đăng bậy bạ đăng thông tin mình ăn chặn tiền từ thiện để mua 1 căn biệt thự mới 1.000m2.Còn nhiều bạn chửi bới mình nói năm ngoái mình phá sản vỡ nợ năm nay làm gì có tiền. Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chả hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản luôn.Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà.Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?Các bạn có thể sống mà bớt nghiệt ngã với mình một chút có được không? Mình năn nỉ luôn đó.Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không? Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi còn mình thì ngoài xin phép cơ quan nhà nước còn phải xin phép cộng đồng mạng ạ.Một lần nữa xin phép cộng đồng mạng cho mình được sửa chữa lại ngôi nhà đang ở và yên ổn làm ăn vì còn rất nhiều người đang cần mình giúp hàng ngày ạ. Mình xin cảm ơn các bạn nhiều lắm".

Thủy Tiên lên tiếng khi bị vu oan ăn chặn tiền từ thiện, mua được biệt thự mới 1000m2

Khoảnh khắc kỷ niệm của Thủy Tiên - Công Vinh trong căn biệt thự ở Q.7, TP.HCM.

Năm 2020, Thủy Tiên là một trong số những nghệ sĩ đi đầu khi có nhiều hoạt động cứu trợ đồng bào miền Trung chịu thiện hại về bão lũ. Có thời điểm, cô đã quyên góp được số tiền lên đến hơn 150 tỷ đồng.

Bên cạnh những lời khen ngợi vì nghĩa cử cao đẹp, bà mẹ 1 con cũng nhận được một vài luồng ý kiến trái chiều. Và mỗi khi nghe thấy những nguồn tin khúc mắc, Thủy Tiên cũng nhanh chóng có động thái phản hồi.

>>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao Việt trên báo ngoi sao

 

xahoi.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Thủy Tiên lên tiếng khi bị vu oan ăn chặn tiền từ thiện, mua được biệt thự mới 1000m2 - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều