Sự thật đằng sau bảng điểm thấp “hết hồn“ của Hoa hậu Lương Thùy Linh

  • 07/04/2020 09:28:20

Nhìn bảng điểm toàn chỉ xếp hạng F (xếp hạng thấp nhất trong thang điểm Đại học) và thậm chí điểm chuyên cần cũng là một con số 0 tròn trĩnh của Thùy Linh khiến nhiều fan hâm mộ lắc đầu ngao ngán, khó hiểu. 

>>>>> Võ Hoàng Yến tung clip buổi học catwalk đầy chuyên nghiệp lúc còn ở khu cách ly

Mới đây, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linhbất ngờ khiến công chúng "sốc toàn tập" khi đăng tải kết quả học tập thấp đến khó tintrên trang cá nhân. Đặc biệt, Thùy Linh từng là thành viên của đội tuyển học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Anh và đạt IELTS 7.5.

Sự thật đằng sau bảng điểm thấp “hết hồn“ của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Kết quả học tập khiến nhiều người lo lắng của Thùy Linh.

Nhìn bảng điểmtoàn chỉ xếp hạng F (xếp hạng thấp nhất trong thang điểm Đại học) và thậm chí điểm chuyên cần cũng là một con số 0 tròn trĩnh của Thùy Linh khiến nhiều fan hâm mộ lắc đầu ngao ngán, khó hiểu.

Trước thắc mắc và sự quan tâm từ người hâm mộ, Lương Thùy Linh đã lên tiếng để đính chính về thông tin điểm học tập của bản thân. Người đẹp cho biết, đây chỉ là một trò đùa, hình ảnh bảng điểm này được cô chụp lại ở học kỳ mà bản thân đã xin nhà trường bảo lưu kết quả để đi thi hoa hậu.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Sự thật đằng sau bảng điểm thấp “hết hồn“ của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Lương Thuỳ Linh đăng quang ngôi vị cao nhất tạiHoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng chia sẻ bảng điểm sau khi trở lại trường, Lương Thùy Linh gần như đạt điểm A tuyệt đối ở tất cả các môn, thậm chí xếp hạng tổng kết còn đạt ngưỡng xuất sắc.

Sự thật đằng sau bảng điểm thấp “hết hồn“ của Hoa hậu Lương Thùy Linh

Kết quả học lực thật của Lương Thùy Linh.

Thùy Linh là mỹ nhân 19 tuổi còn thuộc nhóm Hoa hậu có hình thể trội bật nhất làng nhan sắc Việt. Với chiều cao 1m78 cùng với số đo ba vòng lần lượt là 88 - 68 - 93. Thuỳ Linh chỉ xếp sau Mai Phương Thuý và Thuỳ Dung về chiều cao cũng như số đo.

>>>> Nam Em giãi bày gia đình không hạnh phúc khiến cô bị nói “khùng điên”

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Sự thật đằng sau bảng điểm thấp “hết hồn“ của Hoa hậu Lương Thùy Linh - Xã Hội

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều