Sống Tích Cực Mỗi Ngày

  • 09/08/2022 09:56:51

Với hơn 3 triệu người theo dõi, Fanpage Sống Tích Cực Mỗi Ngày được đánh giá là nơi luôn mang đến những thông tin chính xác, bài học gần gũi, năng lượng tích cực cho độc giả suốt nhiều năm qua.

Fanpage triệu like, lan tỏa năng lượng tích cực mỗi ngày

Facebook nói riêng và mạng xã hội (MXH) nói chung không hoàn toàn vô bổ" như nhận định của nhiều người. Theo đó, nếu biết "lướt" đúng cách và lựa chọn những thông tin hữu ích, MXH không chỉ giúp giải trí, kết nối với người thân, bạn bè mà còn là nơi để chúng ta có thể cập nhật được những tin tức mới nhất, bổ ích và thiết thực trong cuộc sống.

Sống Tích Cực Mỗi Ngày

Với mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực tới độc giả, Sống Tích Cực Mỗi Ngày là trang thông tin hữu ích, chuyên chia sẻ về những bài học định hướng, giúp bạn đọc không chỉ có thêm kiến thức mà suy nghĩ và cách sống cũng sẽ được thay đổi theo. Cụ thể, fanpage mang đến những bài học nhân văn, thực tế, hữu ích cho mọi người.

Những chủ đề tiêu biểu có thể kể đến như: Câu chuyện cảm động về tình yêu thương trong cuộc sống; về tình cảm gia đình, trọn đạo làm con, nghĩa tình bằng hữu, về những "anh hùng không khoác áo choàng" xuất hiện thường nhật,… tất cả đều được gói gọn đủ sâu sắc, đủ hài hước và phân phối đủ hợp lý.

Sống Tích Cực Mỗi Ngày

Được biết, Fanpage này hiện đang sở hữu hơn 3 triệu người theo dõi, chứa đựng hơn 100 nghìn bài viết cung cấp thông tin hữu ích và tích cực đã được lên sóng suốt gần 10 năm qua đều đặn mỗi ngày. Mặc dù không chạy quảng cáo, nhưng những nội dung đăng tải trên page vẫn thu về trung bình 9-10 triệu lượt tiếp cận/ tuần và nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng.

Với cách chia sẻ nói không với "triết lý sâu xa", không "rao giảng đạo lý" hay buộc người đọc "phải thế này thế kia" một cách khô khan giúp Sống Tích Cực Mỗi Ngày tiếp cận được đông đảo độc giả từ học sinh, sinh viên, cho đến người đi làm ở mọi ngành nghề,...

Sống Tích Cực Mỗi Ngày

Lấy người đọc làm trọng tâm

Mặc dù số lượng bài viết được đăng tải đều đặn mỗi ngày, nhưng Sống Tích Cực Mỗi Ngày luôn giữ vững tiêu chuẩn "cao" trong các khâu sưu tầm, chọn lọc, sáng tạo nội dung. Theo đó, đội ngũ quản lý liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, đưa đến người đọc những bài viết chất lượng cả về câu chữ và hình ảnh.

Có thể nói, trải qua nhiều năm nhưng Fanpage vẫn giữ được phong độ, không ngừng thay đổi để phù hợp với thị hiếu của người đọc. Bằng chứng là nội dung và hình ảnh của fanpage được bạn đọc đánh giá tốt hơn theo từng ngày Dưới mỗi bài viết đều có những bình luận mang tính xây dựng, đóng góp để page ngày một phát triển hơn.

Sống Tích Cực Mỗi Ngày

Anh Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings, người sáng lập trang thông tin uy tín hàng triệu like này – chia sẻ: "Nội dung và hình ảnh của các bài viết trên Sống Tích Cực Mỗi Ngày luôn được chúng tôi chú trọng cả về tính thẩm mỹ và tính logic. Bên cạnh đó, sự chỉn chu được đặt lên hàng đầu để mang lại cho người đọc cảm giác thoải mái khi theo dõi.

Và nếu ai hỏi rằng, đâu là nhân tố tiếp sức cho Sống Tích Cực Mỗi Ngày có thể phát triển bền vững suốt gần 10 năm qua thì có lẽ câu trả lời chính là những chiếc "share" của mỗi độc giả, những người giúp mang bài viết của chúng tôi được đi xa hơn, rộng hơn và có nhiều người đón nhận hơn. Cùng với đó, những dòng bình luận, tin nhắn cảm ơn trong hòm thư bày tỏ sự quan tâm đến từ mọi người cũng là động lực rất lớn, là điều trân quý của một page cộng đồng chính trực và chân thành".

Sống Tích Cực Mỗi Ngày

Trước những động thái siết chặt quản lý của Facebook, "Sống Tích Cực Mỗi Ngày" vẫn luôn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và đặc biệt luôn lấy người đọc làm trọng tâm để phát triển. Đáng chú ý, những tương tác của fanpage đều là tự nhiên và không hề có sự can thiệp của bất cứ một tài khoản quảng cáo nào. Chính điều này càng khẳng định những giá trị tốt đẹp mà Fanpage Sống Tích Cực Mỗi Ngày mong muốn mang đến cho cộng đồng.

Để cập nhật thêm nhiều kiến thức bổ ích, hãy follow các Fanpage triệu like của HBR Holdings tại địa chỉ:

https://www.facebook.com/songtichcucmoingay.vn

https://www.facebook.com/LangmasterCareers

https://www.facebook.com/luyenthiIELTSLangGo

https://www.facebook.com/Tienganhgiaotieplangmaster

https://www.facebook.com/TienganhtreemBingGoLeaders

https://www.facebook.com/tonydzung.com.vn

https://www.facebook.com/hbr.edu.vn

Nguồn afamily.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Sống Tích Cực Mỗi Ngày - Công Nghệ

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều