Shark Bình trả lời câu hỏi khi nào cưới Phương Oanh

  • 12/05/2023 10:57:17

Bên cạnh đó Shark Bình vẫn thẳng thắn đáp trả những ý kiến từ cư dân mạng.

 

Sau một thời gian ồn ào, Shark Nguyễn Hòa Bìnhđã công bố hoàn tất thủ tục ly hôn, chia tài sản với doanh nhân Đào Lan Hương cách đây không lâu. Tuy nhiên cư dân mạng vẫn để lại nhiều thắc mắc, bình luận trái chiều về diễn biến này.

Như mọi khi, Shark Bình không ngại đáp trả những câu hỏi tò mò hay ý kiến khó nghe. Trong đó đáng chú ý nhất là phản ứng của vị “cá mập” khi được một cư dân mạng hỏi bao giờ cưới. Dù người này không nói cưới ai nhưng ai cũng biết người ấy là Phương Oanh.

“Bao giờ bạn cưới? Bao giờ đẻ? Trả lời trước đi” - Shark Bình trả lời bằng một loạt câu hỏi chất vấn ngược lại đối phương. Trước thái độ này người bình luận đã nhanh chóng thanh minh rằng mình hỏi thật chứ không có ý gì, Shark Bình cảm ơn và không nói gì thêm.

Shark Bình trả lời câu hỏi khi nào cưới Phương Oanh

Shark Bình trả lời nhiều bình luận từ cư dân mạng, trong đó có chuyện cưới xin

Ngoài ra, Chủ tịch NextTech còn có cách đáp trả khá gay gắt trước những bình luận mang tính tiêu cực từ cư dân mạng. Đây là phản ứng hiếm thấy ở các sếp lớn, bận trăm công nghìn việc như Shark Bình nên nhiều người không khỏi hoài nghi về chuyện ai là người đứng sau tài khoản Facebook có tick xanh của Shark Bình.

Trả lời thắc mắc này, vị “cá mập” thách thức: “Facebook của Shark thì phải do Shark cầm thật chứ! Dám cá 10 triệu không thì để lên kèo nào?”.

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang tiếp tục để lại bình luận phía dưới các bài đăng và Shark Bình cũng không ngại “tiếp chiêu”.

(Tổng hợp)

Nguồn afamily.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Shark Bình trả lời câu hỏi khi nào cưới Phương Oanh - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều