“Người ngoài hành tinh” Ronaldo và bí mật gây sốc về sex

  • 05/05/2020 10:15:44

“Người ngoài hành tinh” Ronaldo luôn thừa nhận thích sex, vì chính điều này giúp anh cảm thấy mạnh mẽ hơn để chinh phục những bàn thắng.

>>>>> Mai Phương Thuý khoe vẻ đẹp khả ái và mong manh đúng chuẩn đại mỹ nhân

Ở tuổi 17, Ronaldo đã trở thành nhà vô địch thế giới. Dù không thi đấu một phút nào, nhưng Ronaldo nằm trong danh sách ĐTQG Brazil chinh phục Cúp vàng thế giới trên đất Mỹ vào năm 1994.

Khi ấy, Ronaldo được biết đến là một tài năng trẻ triển vọng của nền bóng đá Brazil đầy rẫy ngôi sao. Bên cạnh đó, chàng trai trẻ Ronie còn gây sự chú ý ở Brazil, khi cặp kè với Nadia Franca.

Nadia là ai? Một cô nàng rất thoáng trong tình yêu và cởi mở về tình dục. Nadia cũng là một ngôi sao trên tờ Playboy và các tạp chí dành cho phái mạnh ở Brazil thời điểm đó.

“Người ngoài hành tinh” Ronaldo và bí mật gây sốc về sex

Ronaldo nghiện sex.

Trên thực tế, Ronaldo đã không còn là “trai tân” từ trước khi cặp với Nadia và trở thành nhà vô địch thế giới. Cuộc sống của Ronie từ trước đó đã gắn với tình dục như nhiều cầu thủ Brazil khác.

Sau khi chạm tay vào Cúp vàng, Ronie sang Hà Lan chơi bóng, và ở đây anh tiếp tục khiến các đồng đội mới phải ngạc nhiên về cuộc sống ban đêm. Tuổi đời rất trẻ, nhưng Ronaldo tỏ ra sành sỏi về chuyện ân ái.

Điều đó tiếp tục được Ronaldo thể hiện khi anh ký hợp đồng với Barcelona. Ngày ấy, Ronie cặp kè với Viviane Brunieri, ngôi sao khiêu dâm mới nổi ở Brazil và bằng tuổi anh. Nhưng vì đường xa cách trở, Ronie luôn đi “ăn vụng” bên ngoài.

Một lần, Ronaldo thậm chí còn mang theo hai cô gái lạ đến sân Camp Nou và quan hệ ngay tại đây. Phía Barcelona biết chuyện nhưng lờ đi như không có gì xảy ra. Đơn giản là họ không muốn làm phật ý Ronie.

Sau đó, khi cống hiến những tháng ngày đỉnh cao với Inter Milan và Real Madrid, Ronie tiếp tục lối sống phóng khoáng của mình. Khi tham dự World Cup 2006 trên đất Đức, chính Ronie cầm một nhóm cầu thủ Brazil vượt rào đi tìm của lạ nơi đất khách.

Kể cả khi sự nghiệp đi xuống và phải về quê nhà dưỡng già, Ronie vẫn không thay đổi. Tình dục và tình dục, đó là những gì Ronie quan niệm. Anh nghiện tình dục đến mức đã nhiều lần bị những cô nàng vốn là người chuyển giới lừa rất nhiều tiền.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : đọc báo ngôi sao mới nhất

'No sex, no Ronaldo'

Mircea Lucescu, nhà cầm quân người Romania, đã từng có thời gian “du học” bóng đá ở Brazil. Ông đúc kết một điều, Brazil không thể thiếu samba, bóng đá và tình dục. Trong đó, bóng đá luôn đi kèm với tình dục.

“Người ngoài hành tinh” Ronaldo và bí mật gây sốc về sex

Sex để ra bàn thắng.

Ronaldo chính là hình ảnh tiêu biểu cho những gì mà Lucescu nói đến. Với Ronie, cuộc sống là bóng đá, và bóng đá buộc phải đi kèm với tình dục.

“Tình dục giúp tôi tốt hơn, về mọi thứ,” Ronie thừa nhận một cách thẳng thắn. Có thể nói rằng, “người ngoài hành tinh” nghiện tình dục, và để bản thân mình lệ thuộc vào chuyện ái ân.

Sex tạo ra cảm hứng cho những bàn thắng. Đó là lý do để Ronaldo “quan hệ rất nhiều lần trước các trận đấu. Nó giúp tôi thêm tự tin hơn.”

Không phải HLV nào cũng để cho Ronaldo được thoải mái với sex. Dù vậy, phần lớn phải chịu thua trước đòi hỏi về sex của Ronie. Có thể không tập luyện, nhưng có sex thì Ronaldo sẽ mang về những bàn thắng quyết định. Fabio Capello là người hiểu rõ nhất điều này, nên ông từng cho Ronie ngoại lệ về kỷ luật khi hai người còn ở Real Madrid.

Sex vô độ đã khiến sự nghiệp đỉnh cao của Ronaldo sớm khép lại, vì tạo ra những chấn thương. Nhưng có lẽ, nếu thiếu tình dục, thế giới đã không được chứng kiến một Ronaldo đầy cảm hứng và mang đến những cảm xúc bất tận.

>>>>> Lương Bằng Quang thách thức anti-fan.

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

“Người ngoài hành tinh” Ronaldo và bí mật gây sốc về sex