Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp úp mở chuyện về sống chung một nhà

  • 25/06/2021 09:18:11

Xuất hiện tại biệt thự của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh khoe dáng nõn nà khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ.

>>>>>>>> Sao Việt 25/6/2021: Hiền Thục lộ thềm ngực 'trơ xương'; Ốc Thanh Vân đăng ảnh bàn tay bị rớm máu do cả trăm cái dằm ghim vào

Tối ngày 24/6, Ngọc Trinh đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip ngắn "thả dáng" tại biệt thự của Vũ Khắc Tiệp. Kèm theo video Ngọc Trinh viết dòng trạng khen căn biệt thự mới của người bạn thân và úp mở chuyện sẽ về chung một nhà.

Vũ Khắc Tiệp cho biết mình đã đợi câu mở lời của Ngọc Trinh từ lâu và sẵn sàng gật đầu, đón nàng về ở chung. Anh đăng ảnh Ngọc Trinh khoe dáng tại hồ bơi căn biệt thự, tiết lộ: “Cô bạn này chuẩn bị dọn về chung nè.” Lúc nào cặp đôi cũng thân mật, gần gũi, thậm chí bàn luôn chuyện cưới xin.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp úp mở chuyện về sống chung một nhà

Khoảng thời gian này, người đẹp gốc Trà Vinh cùng ông bầu liên tục tung ra loạt hình ảnh liên quan đến bikini, đồ ngủ. Thậm chí cô còn không hề giữ ý tứ, liên tục khoe đồ ngủ gợi cảm khiến cộng đồng mạng ngượng ngùng thay cho Vũ Khắc Tiệp. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Ngọc Trinh không chủ động khoe phần đồ ngủ ren gợi cảm, hờ hững khá phản cảm.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có cuộc sống bận rộn trong showbiz mà vẫn giữ được tình bạn 17 năm lâu bền, lý do là gì khiến nhiều người thắc mắc. Vũ Khắc Tiệp đã thẳng thắn nói về 'gà cưng' của mình: “Ngọc Trinh có quá nhiều điều đặc biệt. Ngọc Trinh thẳng tính, không lươn lẹo, không thảo mai, có sao nói vậy, sống tình nghĩa, biết cư xử, không như những người mẫu khác. Nói chung là trong cách ứng xử, đối nhân xử thế thì Ngọc Trinh là số 1″. Anh luôn lên tiếng bảo vệ bênh vực Ngọc Trinh dù bất cứ phát ngôn nào. Dù không phải là người yêu nhưng Ngọc Trinh vẫn thoải mái ôm hôn, ngồi lên đùi, có những cử chỉ thân mật với Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp úp mở chuyện về sống chung một nhà

Vũ Khắc Tiệp (quê quán Nam Định) nổi tiếng với biệt danh "Ông bầu của Ngọc Trinh” và lối sống sang chảnh, thường xuyên "chi đậm" cho sở thích mua hàng hiệu, đi du lịch xa xỉ. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp từng tiết lộ đã bỏ ra hơn 23 tỷ để quay 2 tập vlog đăng tren YouTube.

Nói về độ phóng khoáng của mình, ông bầu Ngọc Trinh tự hào là người biết quan tâm đến các người mẫu do mình quản lý. Khi các người đẹp cần mua sắm tiền triệu anh sẵn sàng trợ giúp. Đôi khi anh còn không tiếc 2,3 ngàn USD mua hàng hiệu cho Linh Chi nếu điều đó tốt cho công việc.

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao việt trên bao ngoi sao

 

xahoi.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp úp mở chuyện về sống chung một nhà - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều