Mỹ nhân ‘The Glory’ Kim Hieora bị tố dối trá

  • 15/09/2023 12:47:34

Mỹ nhân ‘The Glory’ bị tố dối trá, khét tiếng vì quá khứ bạo lực học đường

14/09/2023   10:44 (GMT+07:00)

Trang Dispatch cho biết đã xác định được danh tính của 3 nạn nhân bị Kim Hieora bạo lực học đường.

Dispatch đưa tin Kim Hieora đã xin lỗi 3 nạn nhân đến 7 lần. Trong đó, nữ diễn viên gọi điện thoại 3 lần đầu, sau đó gặp trực tiếp các nạn nhân và xin lỗi. Sau khi lên tiếng trước truyền thông, cô tiếp tục xin lỗi một trong số các nạn nhân.

Kim Hieora bắt đầu tiếp cận các nạn nhân ngày 19/5. Cô gọi điện thoại, đến thăm và xin lỗi họ. Theo Dispatch, Kim Hieora nhắn tin cho 3 nạn nhân rằng: "Tôi hy vọng các bạn không hiểu lầm tôi", trước khi đăng quan điểm lên mạng xã hội phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường. Các nạn nhân tức giận trước sự thay đổi trong phát ngôn của Kim Hieora.

Mỹ nhân ‘The Glory’ Kim Hieora bị tố dối trá

Kim Hieora

Thực tế, 2 nạn nhân đã tha thứ cho Kim Hieora nên không báo cho Dispatch. Một nạn nhân không chịu bỏ qua nên Kim Hieora muốn gặp đầu tiên và xin lỗi trực tiếp.

Một nguồn tin cho biết: "Khi scandal bạo lực học đường nổ ra, Kim Hieora hỏi thông tin liên lạc trước tiên. Tôi tự hỏi tại sao cô ấy lại vội vàng như vậy?". Các nạn nhân đã chấp nhận lời xin lỗi của Kim Hieora. Nếu Kim Hieora không bác bỏ hành vi bạo lực học đường trước truyền thông, họ đã không lên tiếng. Điều họ muốn là Kim Hieora thừa nhận những việc đã làm sai, chứ không phải những lời bào chữa.

Một nạn nhân cho biết: "Tôi tin vào sự chân thành của cô ấy khi xin lỗi hồi tháng 5. Tôi cố quên đi những ký ức đau buồn khi nhìn thấy những giọt nước mắt của cô ấy. Nhưng khi cô ấy phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường, tim tôi lại đau một lần nữa. Tôi muốn cô ấy thừa nhận lỗi lầm của mình".

Một nạn nhân khác chia sẻ: "Tôi không biết việc nói ra sự thật lại trở nên như thế. Tại sao dư luận trên mạng lại còn vu khống cho các nạn nhân? Họ thậm chí còn không biết chuyện gì đã xảy ra với chúng tôi…". Được biết, các nạn nhân vẫn còn lo lắng về những cuộc tấn công ác ý và đe dọa trên mạng xã hội.

Trước đó, để đáp trả các cáo buộc, Kim Hieora quyết định khởi kiện các cơ quan truyền thông đưa tin về việc cô bạo lực học đường.

Mỹ nhân ‘The Glory’ Kim Hieora bị tố dối trá

Kim Hieora nổi tiếng với vai trò "ác nữ" Lee Sa Ra trong bộ phim The Glory.

Ngày 6/9, Nate đã công bố một thông tin chấn động khi tiết lộ rằng Kim Hieora, nữ diễn viên nổi tiếng với vai trò "ác nữ" Lee Sa Ra trong bộ phim The Glory, xác nhận là thành viên của một nhóm học sinh gây rối khét tiếng tại Trường Trung học nữ sinh Sangji, thành phố Wonju, tỉnh Gangwon. Nhóm này nổi tiếng với các hoạt động trái phép như trấn lột, đánh đập và lăng mạ học sinh khác.

Nữ diễn viên đã phủ nhận liên quan đến nhóm Big Sangj và tham gia trong các vụ việc liên quan đến bạo lực học đường.

Trang Dispatch đã tiếp nhận thông tin về các hành vi bạo lực học đường của Kim Hieora hồi tháng 5/2023. Trong suốt 2 tháng tiếp theo, phóng viên của Dispatch đã tiếp xúc với khoảng 10 cựu học sinh từ Trường Trung học nữ sinh Sangji, nơi Kim Hieora từng theo học. Các nhân chứng đã chia sẻ rằng "ác nữ" The Glory đã buộc các nạn nhân mua thuốc lá cho cô hoặc thậm chí ra lệnh cho họ thực hiện hành vi trộm cắp.

Kim Hieora, sinh năm 1989, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nhạc kịch trước khi thử sức với phim truyền hình. Cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng với vai diễn Lee Sa Ra, một kẻ bắt nạt nghiện ngập trong The Glory.Lê Phương (Theo Dispatch)

Mỹ nhân ‘The Glory’ Kim Hieora bị tố dối trá

Nữ diễn viên The Glory bị điều tra vì nhận hối lộ khi làm công chứcNữ diễn viên kỳ cựu của làng giải trí Hàn Quốc bị tố nhận hối lộ trong thời gian làm công chức. Hoa hậu

Mỹ nhân ‘The Glory’ Kim Hieora bị tố dối trá

Hoa hậu

Mỹ nhân ‘The Glory’ Kim Hieora bị tố dối trá

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Mỹ nhân ‘The Glory’ Kim Hieora bị tố dối trá - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều