Mẹ ruột qua đời, Kim Hiền đau buồn tột độ khi không thể về chịu tang

  • 24/06/2020 10:43:34

Kim Hiền đau buồn khi không thể nhìn mặt mẹ lần cuối. Nhiều năm sang Mỹ định cư, nữ diễn viên ít có điều kiện về thăm đấng sinh thành.

>>>>> Sao Việt 24/6/2020: Mai Phương Thúy nói gì khi bị nghi trục trặc tình cảm với bạn trai? Việt Hương: 'Tôi muốn đi Hạ Long, lập tức có người mang cano 21 tỷ đến mời'

Sáng 24/6, trên trang cá nhân, diễn viên Kim Hiền đăng tin buồn người mẹ mà cô hết mực yêu thương đã ra đi mãi mãi. Trong giây phút sinh ly tử biệt, Kim Hiền quặn thắt khi không thể về nước nhìn mặt mẹ lần cuối vì tình hình dịch bệnh không có chuyến bay.

Tại nước Mỹ xa xôi, nữ diễn viên nhớ thương người mẹ quá cố - người đã tảo tần đưa cô đến giấc mơ nghệ thuật.

Kim Hiền đau buồn tột độ khi mẹ ruột qua đời

Kim Hiền đau buồn khi không thể về nước chịu tang mẹ."Tạm biệt mẹ của con! Cuộc sống là vô thường mà thầy Trường nói với con! Rồi thì ai cũng phải ra đi! Lòng con đau cắt, nước mắt chảy ngược vào trong khi thấy ba con, các dì, cậu, anh chị cạnh mẹ và tới khi nhớ mẹ của con, con lại vỡ òa khóc như một đứa trẻ nơi đây... Tại sao vậy, tại sao con lại rơi vào trường hợp mà cả thế giới đang phải ngừng lại mọi thứ, để con không được cạnh mẹ! Mẹ đã trả nợ trần gian! Con sẽ không khóc, không khóc, không khóc để mẹ thanh thản ra đi! Nơi đó mẹ của con sẽ hạnh phúc hơn mẹ nhen! Tạm biệt mẹ của con! Người mẹ mà đã sinh ra và cho con được ngày hôm nay!", Kim Hiền gửi đến đấng sinh thành.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã gửi lời động viên, chia buồn gửi đến Kim Hiền, mong cô mạnh mẽ vượt qua nỗi mất mát. 

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin của sao trong ngày

Kim Hiền đau buồn tột độ khi mẹ ruột qua đời

Vào Ngày của Mẹ (10/5) vừa qua, "Út Ráng" tâm sự, nhiều năm qua cô không thể bên mẹ trong những ngày đặc biệt, và luôn tự vấn bản thân liệu có bất hiếu khi để người phụ nữ quan trọng ở lại Việt Nam. Tại xứ người, nữ diễn viên cùng con gái dành tặng món quà tinh thần cho mẹ, là bức ảnh gia đình được trang trí bởi bé Yvona.

Kim Hiền xúc động kể về người mẹ tảo tần: "Mẹ đã cho Hiền đến với nghệ thuật trong lúc nhà nghèo khó. Mẹ làm công nhân nhà máy đường nhưng vẫn dành cho con gái thời gian, để con có thể phát triển nghệ thuật. Mẹ hạnh phúc và luôn theo dõi mỗi chặng đường con trên Facebook và mọi phương tiện truyền thông dù cách xa nhau nửa vòng trái đất! Thói quen hàng ngày là mẹ gọi 5 hay 5.30 pm chiều là sáng bên mẹ. Chỉ cần vài phút nhưng thường Hiền Facetime để mẹ thấy mọi thứ Hiền đang làm gì! Nó là thói quen và không thể thiếu khi không gọi nhau".

>>>>> Phạm Lịch khuyên Lynk Lee trữ đông tinh trùng

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Mẹ ruột qua đời, Kim Hiền đau buồn tột độ khi không thể về chịu tang