Lòng xào dưa bất ngờ có... phần 2

  • 16/09/2022 09:35:26

SKĐS - Cư dân mạng lại được một đêm mất ngủ với câu chuyện “lạc luộc” được xem là phần nối tiếp của vụ “lòng xào dưa 30k” thời gian qua.

 

Mới đây, drama “lòng xào dưa 30k” đã khiến dân tình không khỏi xôn xao và nổi trend trên các trang mạng như một hiện tượng. Theo đó, trên các diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xôn xao bàn tán về chuyện "lòng xào dưa 30k".

Ồn ào này liên quan đến chuyện tiểu tam bị tố ngang nhiên qua lại với chồng người khác, còn có thái ghen tuông với chính thất.

Lòng xào dưa bất ngờ có... phần 2

Cộng đồng mạng chia sẻ hình ảnh được cho là phần 2 của drama “lòng xào dưa” với trend lạc luộc.

Khi sự việc này chưa được đưa vào quên lãng thì ngay trong đêm ngày 12/9, cả mạng xã hội Facebook lại tiếp tục “mất ngủ” về trend “lạc luộc” được xem là phần 2 của câu chuyện thị phi “lòng xào dưa" nói trên.

Có thể do chưa nguôi cơn giận và để tiếp nối câu chuyện lòng xào dưa nên chị vợ của người đàn ông tiếp tục tung tin nhắn của chồng và cô nhân tình “H.H.T” trên trang Facebook cá nhân.

Theo đó là hàng loạt ảnh chụp màn hình những dòng tin nhắn mùi mẫn của chồng mình cùng với một người phụ nữ khác khiến người đọc không khỏi đỏ mặt. Trong tin nhắn đính kèm cả hai xưng hô chồng vợ, liên tục nhắc đến chuyện giường chiếu hẹn hò gặp mặt đầy ẩn ý và cả hình ảnh nhạy cảm.

Lòng xào dưa bất ngờ có... phần 2

Tiếp tục là hàng loạt tin nhắn nhắn mùi mẫn giữa chồng và cô nhân tình được chị vợ đăng tải

Người vợ bức xúc cho rằng: “Những tin nhắn như thế này mà là trêu đùa? Sử dụng ngôn từ thiếu văn hoá có tính gây ****, có khác gì ăn ở với nhau như vợ chồng, khiến gia đình tôi tan nát trước khi tôi đăng bài (vụ dưa và lòng).Cô đó có còn tư cách đạo đức, phẩm chất của ngành giáo dục không? Nếu giáo viên ai cũng trêu đùa như vậy! Và vợ, mẹ của mọi gia đình cũng có những hành động giống loại trà xanh này vậy xã hội sẽ ra sao.”

Lòng xào dưa bất ngờ có... phần 2

Tin nhắn của chồng và "trà xanh" có đề cập đến món lạc luộc.

Điều đặc biệt nhất, phần trước nhắc đến món lòng xào xưa, lần này cả hai lại bàn tán đến chuyện lạc luộc. Cụ thể, người phụ nữ có biệt danh “H.H.T” được cho là đã nhắn cho chồng của chị vợ rằng “không mang lạc về luộc à”.

Dựa vào những dòng tin nhắn của cặp đôi, hàng loạt bài đăng liên quan đến chuyện “lạc luộc” tiếp tục được bàn luận khắp các hội nhóm Facebook.

Lòng xào dưa bất ngờ có... phần 2

Một số bình luận của cư dân mạng về món lạc luộc.

Một số tài khoản mạng xã hội bình luận: “hết lòng xào dưa lại đến món lạc luộc, cặp đôi này thèm toàn món dân dã nhỉ?”; “Lòng xào dưa , lạc luộc thêm tí bia nữa cho đủ bộ”; “Đang dưa xào lòng, nhảy 1 cú trượt tới lạc luộc”; Mai lại cháy món lạc luộc… Cùng với đó, cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh đĩa lạc luộc thậm chí còn hài hước rủ nhau hãy ăn lạc luộc vào ngày mai.

P.T

Nguồn suckhoedoisong.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lòng xào dưa bất ngờ có... phần 2 - Xã Hội

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều