Lee Min Ho xuất hiện như nam thần sau 2 năm nhập ngũ khiến fan phấn khích

  • 02/10/2019 10:02:01

Lee Min Ho đã có những chia sẻ về những giá trị anh có được trong công việc, tình yêu… khiến fans chú ý.

>>>> Bị đồn về quê vì có bầu phải ngừng đồng hành với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê lên tiếng

Mới đây, hình ảnh của Lee Min Ho xuất hiện trên bìa tạp chí L’Officiel Hommes YK Edition khiến fan hâm mộ của anh vô cùng phấn khích. Trong ảnh, nam tài tử rất lôi cuốn với gương mặt điển trai cùng phong cách thời trang thanh lịch.

Lee Min Ho xuất hiện như nam thần sau 2 năm nhập ngũ khiến fan phấn khích

Trong quá trình phỏng vấn tại buổi photoshoot, Lee Min Ho chia sẻ rất nhiều về thành công trong công việc, tình yêu, sở thích mà anh đã có được. Nam diễn viên nhận định: “Tôi cảm thấy bất cứ ai nếu sống đúng với con người thật của họ, lúc đó họ đã trưởng thành”.

Trước đây, Lee Min Ho đã có một thời gian dài loay hoay tìm kiếm giá trị thực của bản thân. Anh không biết đâu là chính mình để có thể cố gắng hoàn thiện về tính cách và ngoại hình. Hiện tại, Lee Min Ho đang chăm chỉ làm việc để bộc lộ bản thân.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Lee Min Ho xuất hiện như nam thần sau 2 năm nhập ngũ khiến fan phấn khích

Cách đây ít lâu, có thông tin cho biết Lee Min Ho sẽ có màn tái xuất hoành tráng với một vai diễn trong bộ phim “The King: The eternal monarch” của biên kịch Kim Eun Sook. Để có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình, Lee Min Ho đã tham gia nhiều lớp học như: Cưỡi ngựa, phát âm… trước khi phim bấm máy. Những lớp học sẽ hỗ trợ cho kỹ năng diễn xuất của anh.

Theo Lee Min Ho, trách nhiệm của một diễn viên là phải hóa thân tốt vào nhân vật do mình đảm nhận. Nam tài tử mong muốn khán giả sẽ nhớ đến tên mình mỗi khi những đến những diễn viên có lối diễn xuất linh hoạt.

Cuối tháng 4/2019, Lee Min Hochính thức xuất ngũ sau hai năm làm nhân viên phục vụ cộng đồng tại Ủy ban quận Gangnam. Được biết, do tai nạn ô tô vào năm 2006, Lee Min Ho không đủ điều kiện nhập ngũ bình thường nên anh nhập ngũ theo diện phục vụ cộng đồng.

>>>> Đan Trường - Trung Quang bức xúc khi bị bầu show 'dỏm' lừa đảo

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lee Min Ho xuất hiện như nam thần sau 2 năm nhập ngũ khiến fan phấn khích