Kim Lý gửi tin nhắn nhủ yêu thương đến Hà Hồ, muốn hẹn hò riêng với bà xã

  • 22/11/2021 11:04:32

Đọc được những dòng tin nhắn của Kim Lý gửi Hồ Ngọc Hà khiến rất nhiều người ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp đôi này.

>>>>>>>>> Anti-fan tìm Vy Oanh để xin lỗi, nữ ca sĩ 'đanh thép': 'Muộn rồi, chị buộc phải từ chối thiện chí này em nhé'

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Mới đây, Kim Lý còn muốn "trốn con" để có buổi hẹn hò riêng với Hồ Ngọc Hà. Cụ thể Hà Hồ y đăng tải đoạn trò chuyện cho thấy cô đang bận ghi hình và vẫn chưa hoàn thành công việc để về nhà. Trong khi đó, Kim Lý ở nhà vô cùng nhớ bà xã nên đã gửi tin nhắn yêu thương đến cô.

Kim Lý nhắn rằng: "Hello em yeu, how's it going? Miss you here. Should we do a romantic dinner one night just you and me. Celebrate your birthday one evening just you and me, and celebrate our beautiful love". (Tạm dịch: Em yêu ơi, công việc thế nào rồi? Nhớ em rất nhiều. Chúng ta có nên tổ chức một bữa tối lãng mạn chỉ có em và anh hay không, chúc mừng sinh nhật của em bằng một buổi tối chỉ có em và anh thôi, đồng thời kỷ niệm tình yêu tuyệt vời của chúng ta).

Kim Lý gửi tin nhắn nhủ yêu thương đến Hà Hồ, muốn hẹn hò riêng với bà xã

Nhận được tin nhắn đáng yêu và lời hứa hẹn đầy lãng mạn của ông xã, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng đồng ý sẽ sớm hẹn hò riêng. Khán giả gọi nam diễn viên Hương Ga với danh xưng "ông chồng quốc dân".

Ngày 13/10/2017, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà chính thức công khai mối quan hệ. Sau 4 năm chung sống, hai người luôn giữ được sự ngọt ngào, gắn bó, ngày càng hạnh phúc.

Vào ngày 6/11/2020, Hồ Ngọc Hà bất ngờ được Kim Lý cầu hôn sau 2 ngày sinh nở. Không gian cầu hôn chính là bệnh viện. Cho tới ngày 12/11/2020, clip Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà được đăng tải công khai. Tại thời điểm đó, clip nam diễn viên Việt kiều cầu hôn Hà Hồ từng gây sốt MXH.

Khi ấy, nam diễn viên rơi nước mắt nhắn nhủ nửa kia: "Em yêu, chúng ta đã ở bên nhau hơn 3 năm, chia sẻ cuộc sống với nhau, dù thời gian hạnh phúc hay khó khăn. Điều đó thật sự không hề dễ dàng nhưng mình đã vượt qua tất cả và phát triển tình cảm ngày càng mạnh mẽ, bền chặt.

Kim Lý gửi tin nhắn nhủ yêu thương đến Hà Hồ, muốn hẹn hò riêng với bà xã

Giờ đây chúng ta đang xây dựng một tổ ấm hạnh phúc của riêng mình. Em, anh, Leon, Lisa và Henry (Subeo - PV). Anh hứa sẽ luôn ở bên em, dù có khó khăn hay hạnh phúc, trở thành một người cha tốt của các con, và là một người chồng luôn yêu thương, quan tâm em. Với chiếc nhẫn này, anh mong muốn mang đến cho em tình yêu vĩnh cửu, em và anh sẽ mãi mãi bên nhau. Em yêu, làm vợ anh nhé".Trong một bài chia sẻ với báo giới, nữ ca sĩ từng bộc bạch: "Hà từng nghĩ đến với Kim Lý chỉ là một cuộc vui, tình cảm nhất thời. Khi gặp, quen và cảm thấy giữa cả hai có sự khác biệt nên đã dừng lại. Trong khoảng thời gian dừng lại đó, chúng tôi nhận ra có rất nhiều thứ giống nhau. Thời điểm này, Hà cũng không dám nói trước điều gì nhưng có thể nói Hà và Kim Lý rất hợp về tính cách, suy nghĩ".

>>>>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao việt trên báo ngoisao.vn

 

xahoi.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Kim Lý gửi tin nhắn nhủ yêu thương đến Hà Hồ, muốn hẹn hò riêng với bà xã - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều