Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, 1 năm sau đăng quang đổi đời thế nào? Thoát cảnh ở trọ, mua nhà báo hiếu cha?

  • 29/08/2023 14:21:44

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, 1 năm sau đăng quang "đổi đời" thế nào? Thoát cảnh ở trọ, mua nhà báo hiếu cha?

08:43, Chủ nhật 27/08/2023( PHUNUTODAY ) - Đoàn Thiên Ân nói nhờ chăm chỉ cô đã thoát cảnh ở nhà trọ đã mua được nhà để cha con ổn định cuộc sống

Dành được vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam – Miss Grand 2022, Đoàn Thiên Ân trải qua hành trình từ sinh viên, phải đi làm nhiều việc mưu sinh đến ngôi vị lớn. Sau đêm chung kết hoa hậu 2022, cô được nhiều người biết tới và trở thành người nổi tiếng.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, 1 năm sau đăng quang đổi đời thế nào? Thoát cảnh ở trọ, mua nhà báo hiếu cha?

Sau khi đăng quang, Thiên Ân tham gia nhiều sự kiện, trở thành đại sứ thương hiệu, tham gia diễn trên sàn catwalk… Với lịch công việc dày đặc và làm việc chăm chỉ cô đã có thu nhập tốt.

Hiện tại, Thiên Ân còn là giám đốc phat triển của một thương hiệu. Vương miện hoa hậu đã trở thành bước ngoặt và hành trình làm việc chăm chỉ suốt năm qua đã khiến cô đổi đời. Thiên Ân nói: "Tôi đổi đời nhưng không phải đã trở thành đại gia. Tôi xem đây là mục tiêu phấn đấu trong tương lai".

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, 1 năm sau đăng quang đổi đời thế nào? Thoát cảnh ở trọ, mua nhà báo hiếu cha?

Mẹ Thiên Ân đã mất, cô sống cùng cha trong nhà trọ. Sau khi đăng quang, và làm việc chăm chỉ, đến nay cô đã mua được căn chung cư để cha con ổn định cuộc sống, báo hiếu cho cha. Cô muốn dành thời gian được ở bên cha nhiều hơn. Khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu, Thiên Ân sẽ tiếp tục học tại Đại học Công nghiệp TP.HCM để hoàn thành nốt khóa học của mình.

Sau một năm đăng quang, Thiên Ân được đánh giá là đã mang những giá trị tích cực cho cộng đồng. Trong quá trình đó cô thừa nhận không ít lần phải khóc một mình. Cô mong hoa hậu kế nhiệm sẽ bản lĩnh, khéo léo. Thiên Ân cũng có kế hoạch sắp tới cô muốn tham gia thêm về lĩnh vực diễn xuất.

Nói về áp lực trong nhiệm kỳ, Thiên Ân chia sẻ: Tôi nghĩ không chỉ riêng tôi mà hầu hết các Hoa hậu đều có áp lực riêng. Lúc đầu mới đăng quang, tôi cảm thấy hơi mệt mỏi và buồn một chút. Tuy nhiên qua thời gian thì bản thân tôi trưởng thành hơn nhiều, đồng thời mọi người luôn bên cạnh tạo động lực cho tôi vượt qua.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, 1 năm sau đăng quang đổi đời thế nào? Thoát cảnh ở trọ, mua nhà báo hiếu cha?

Khi trao lại vương miện cho hoa hậu kế nhiệm xong, cô dự định du lịch nghỉ ngơi vài ngày để khởi động một hành trình mới. Cô đam mê diễn xuất từ nhỏ nhưng hoàn cảnh nên chưa tham gia được. Thiên Ân mong muốn sẽ theo đuổi ước mơ diễn xuất của mình trong thời gian tối và cô đang đặt những viên gạch đầu tiên cho hành trình này. Cô sẽ học thêm diễn xuất song song quá trình hoàn thành đại học. Thiên Ân cũng nối có thể cô cũng sẽ làm kinh doanh vì trước đây cô cũng đã kinh doanh online.

Cảm động chữ hiếu của tài tử Lý Hùng với cha mẹ: Xem nụ cười mẹ là hạnh phúc của mình!Thùy Tiên chính thức hội ngộ Chủ tịch Miss Grand sau ồn ào gỡ danh hiệu

Nguồn phunutoday.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, 1 năm sau đăng quang đổi đời thế nào? Thoát cảnh ở trọ, mua nhà báo hiếu cha? - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều