Hà Nội: Quận Ba Đình lên tiếng về thông tin 10 trẻ em ở Đội Cấn là F0

  • 18/08/2021 06:51:53

Đại diện UBND quận Ba Đình cho biết, thông tin mạng xã hội lan truyền ở ngõ 68 Đội Cấn có 10 cháu nhỏ bị F0 là không đúng sự thật.

>>>>>>> Người phụ nữ 45 tuổi được chàng trai 20 tuổi theo đuổi, nhìn lại nhan sắc ai cũng giật mình

Hà Nội: Quận Ba Đình lên tiếng về thông tin 10 trẻ em ở Đội Cấn là F0

Đại diện UBND quận Ba Đình khẳng định, thông tin cho rằng ngõ 68 Đội Cấn có thêm 10 trẻ nhỏ thành F0 là không đúng sự thật (Ảnh chụp màn hình).

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin thể hiện, ngõ 68 Đội Cấn (quận Ba Đình) bị phong tỏa do có một ca F0 nhưng người dân vẫn cho trẻ nhỏ ra sân chung vui chơi. Chính vì vậy, đã có hơn 10 cháu nhỏ từ 2 đến 10 tuổi thành F0. Kèm theo thông tin nêu trên là hình ảnh xe cứu thương đang đỗ ngoài đường cùng rất đông người mặc đồ bảo hộ y tế.

Trao đổi với báo chí tối 17/8, đại diện UBND quận Ba Đình khẳng định, nội dung nêu trên là không đúng sự thật.

Cụ thể, ngõ 68 phố Đội Cấn không có sân chơi, chỉ có sân sinh hoạt chung của các gia đình trong ngõ. Đồng thời, trong ngõ này có 3 cháu bé dưới 10 tuổi là F0, không phải hơn 10 cháu như thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội.

Đại diện UBND quận Ba Đình khẳng định thêm, bên trong khu vực phong tỏa ngõ 68 phố Đội Cấn không hề có việc tụ tập đông người. Việc phong tỏa, cách ly được thực hiện nghiêm theo quy định.

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin nong nhat trong ngày trên báo ngoisao.vn

dantri.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Hà Nội: Quận Ba Đình lên tiếng về thông tin 10 trẻ em ở Đội Cấn là F0 - Xã Hội

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều