'Giảng viên hot girl' - Tình cũ của Duy Alex được bạn trai cầu hôn tại Pháp

  • 10/09/2019 14:16:39

'Giảng viên hot girl' Âu Hà My đã được bạn trai mới cầu hôn tại Pháp sau một thời gian chia tay con trai nghệ sĩ Hương Dung.

Âu Hà My từng có thời gian hẹn hò với sao nhí Đội đặc nhiệm nhà C21 Duy Alex. Những tưởng cặp đôi sẽ có một cái kết viên mãn. Tuy nhiên, sau khi dạm ngõ, "giảng viên hot girl" và con trai nghệ sĩ Hương Dung đã đường ai nấy đi.

'Giảng viên hot girl'

Âu Hà My và con trai nghệ sĩ Hương Dung từng dạm ngõ. Nhưng cuối cùng cả hai đã chia tay.

Gần 4 tháng chia tay con trai nghệ sĩ Hương Dung, Âu Hà My đã tìm được bạn trai mới điển trai, giàu có, tài năng tên là Trọng Hưng.

Mới đây, Trọng Hưng và Âu Hà My đã đi chụp ảnh cưới ở Pháp. Tại chân tháp Eiffel, Trọng Hưng cầu hôn bạn gái và nhận được sự đồng ý.

'Giảng viên hot girl'

'Giảng viên hot girl'

'Giảng viên hot girl' - Tình cũ của Duy Alex (Đội đặc nhiệm nhà C21) được bạn trai cầu hôn tại PhápTrên trang cá nhân, Âu Hà My hạnh phúc chia sẻ: "Em đồng ý, được đi cùng anh tới suốt cuộc đời". Lúc mới yêu, em đã từng nói em ước nguyện được cầu hôn dưới chân tháp Eiffel. Ngày hôm nay, anh lại 1 lần nữa dành cho em sự bất ngờ, em đã rơi giọt nước mắt hạnh phúc, khóc nấc lên vì anh. Anh cũng khóc nhiều, giọng anh run bần bật vì anh nói anh quá xúc động, chưa khi nào anh hồi hộp và cảm thấy thương yêu em như khoảnh khắc này...Ban đầu anh nói muốn tặng vợ 1 bộ ảnh cưới tại Pháp, em cũng không còn nhớ lời ước muốn em từng nói với anh. Vậy mà gần 1 năm qua, từ điều nhỏ, điều lớn em nói ra anh đều ghi nhớ và để trong lòng. Đang tạo dáng thì ekip nói dừng hình 30s, hoá ra là chú rể của em đang ở đằng sau rồi...Cô gái nào cũng có thể trở thành công chúa nếu gặp đúng người. Anh luôn gọi em là công chúa nhỏ của anh, anh nâng niu, trân trọng, chăm sóc em, chưa bao giờ phai nhạt và thay đổi. Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Giọt nước rơi giống nhau nhưng vào chốn nào, gặp ai mới là điều quan trọng. Cám ơn vì cuộc đời đã cho em gặp được anh và từ nay chúng mình sẽ viết tiếp cuộc hôn nhân hạnh phúc này nhé".Chồng sắp cưới của "giảng viên hot girl" cũng tự hào khoe: "Cuối cùng cô ấy đã đồng ý! Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em! Người con gái anh yêu, anh thương! Ước mơ của anh là quỳ gối dưới chân tháp Eiffel để cầu hôn người con gái của cuộc đời anh. Thật ra anh chỉ dám mơ thôi không nghĩ rằng anh có thể làm được điều đó cho đến khi gặp em! Cuộc sống thật hối hả và có những điều người ta gọi là định mệnh. Gặp em và yêu em là định mệnh của cuộc đời anh. Anh sẽ nhớ mãi giây phút này, lúc em bật khóc vì hạnh phúc. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua bao khó khăn và sẽ mãi hạnh phúc vợ yêu của anh nhé!".

'Giảng viên hot girl'

'Giảng viên hot girl'

'Giảng viên hot girl'

'Giảng viên hot girl'

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Trọng Hưng và Âu Hà My. 

ngoisao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

'Giảng viên hot girl' - Tình cũ của Duy Alex được bạn trai cầu hôn tại Pháp - Tuổi Trẻ