Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'trốn con' kỷ niệm 1 năm ngày cưới cực ngọt ngào

  • 17/11/2020 11:47:50

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng đã được biết tên thật của bé Winnie - con gái nhỏ nhà vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

>>>>>>>>> Bạn thân tiết lộ về tính cách thật của Viên Minh - bà xã Công Phượng ngoài đời

Ngày 9/11 vừa qua là kỷ niệm 1 năm về chung nhà của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Tuy nhiên, mới đây cặp đôi mới chính thức tung clip của ngày đặc biệt này. Do Đông Nhi vừa mới hạ sinh công chúa nhỏ không lâu nên ngày kỷ niệm được tổ chức đơn giản tại nhà riêng. Cả hai không chỉ lần đầu giới thiệu tới khán giả 5 cuốn album ghi lại trọn vẹn mọi khoảnh khắc trong ngày cưới 1 năm trước mà còn chuẩn bị sẵn bánh kem để cùng thổi nến kỷ niệm. Đặc biệt, Ông Cao Thắng đã làm Đông Nhi xúc động đến bật khóc khi bí mật chuẩn bị một chiếc dây chuyền được thiết kế riêng để dành tặng bà xã trong ngày đánh dấu 1 năm về chung nhà này.

Không dừng lại ở đó, nhân đây, Đông Nhi đã chính thức tiết lộ tên thật của con gái nhỏ là Ông Yên Nhi. Theo nữ ca sĩ, Nhi là tên Ông Cao Thắng rất thích nên cả hai đã quyết định lựa chọn cái tên này. Đông Nhi còn hài hước khẳng định thêm, không có chuyện hai mẹ con cùng tên vì tên thật của cô là Ngọc. Cặp đôi cũng cho biết, trong các vlog sau sẽ cố gắng đưa con gái nhỏ cùng tham gia, với điều kiện bé không ngủ.

Đông Nhi

Đông Nhi

Đông Nhi

Đông Nhi

Đông Nhi rơi nước mắt khi cùng Ông Cao Thắng trốn con mừng kỉ niệm một năm ngày cưới

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao viet trên báo ngôi sao

ngoisao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'trốn con' kỷ niệm 1 năm ngày cưới cực ngọt ngào - Tuổi Trẻ

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều