Bị mạng xã hội cắt ghép bài phỏng vấn dẫn đến ý nghĩa tiêu cực, Khánh Vân bức xúc

  • 27/05/2020 10:51:17

Nàng Hậu cho biết, khi bản thân trả lời phỏng vấn đã cẩn trọng và mang nội dung tích cực nhưng không hiểu sao lại gặp chuyện không vui này.

Từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân đã nỗ lực rất nhiều trong công tác thiện nguyện và các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, cô lại bị chê nhạt vì quá an toàn và không gây được ấn tượng sâu sắc như hoa hậu H'Hen Niê.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân phải đối mặt với rắc rối lớn nhất sau khi đương nhiệm. Nguyên nhân xuất phát từ một bài phỏng vấn mà cô đã trả lời về việc bỗng chốc nổi tiếng, có nhà, có xe. Tuy nhiên, bài phỏng vấn đã bị cắt ghép bởi các trang mạng xã hội dẫn đến nàng Hậu bị chỉ trích nặng.

Khánh Vân trần tình: "Trong một bài phỏng vấn gần đây, Vân có trả lời rằng: "Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới, mình có một ekip luôn bên cạnh hỗ trợ, và những áp lực từ từ tìm đến nữa” khi được hỏi: ”Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không sau ngày đăng quang?”.

Nếu theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mọi người đều biết nhà và xe là phần thưởng trong hai năm nhiệm kỳ mà BTC trao tặng cho Tân hoa hậu. Vì thế ngay sau khi đăng quang, hiển nhiên nhà và xe thuộc về Vân - đó là niềm vui mà Vân vô cùng tự hào và trân trọng. Phần thưởng này nhắc nhở Vân rằng mình có hai năm nhiệm kỳ đang chờ đợi ở phía trước, xe mới sẽ giúp mình đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, nhà mới là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong hai năm nhiệm kỳ. Cả hai là những món quà ý nghĩa đối với Vân, vì Vân là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý...

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Bị mạng xã hội cắt ghép bài phỏng vấn dẫn đến ý nghĩa tiêu cực, Khánh Vân bức xúc

Bị mạng xã hội cắt ghép bài phỏng vấn dẫn đến ý nghĩa tiêu cực, Khánh Vân bức xúc

Hoa hậu Khánh Vân bị cắt ghép bài phỏng vấn dẫn đến hiểu lầm. Nàng Hậu phải lên tiếng đính chính

Hôm nay không hiểu sao có vài cá nhân cố tình cắt ghép bài phỏng vấn của Vân theo một nghĩa tiêu cực, rồi chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Cùng với đó là những lời bình luận xúc phạm đến Vân... Vân không hiểu những bạn ấy có mục đích gì không. Nhưng hy vọng mọi người đừng vì những điều này mà hiểu lầm Vân nhé. Vân cảm ơn các bạn đã thương yêu và bên cạnh Vân".

Dưới bình luận, Á hậu Kim Duyên, người đẹp Đào Thị Hà... cũng để lại lời an ủi cho hoa hậu Khánh Vân. Đa số khuyên nàng hậu nên bơ đẹp vì mạng xã hội vốn là nơi phức tạp, không đáng quan tâm.

>>>>>> Hot girl Trâm Anh chính thức lên tiếng về tin đồn sắp lên xe hoa với đại gia

ngoisao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bị mạng xã hội cắt ghép bài phỏng vấn dẫn đến ý nghĩa tiêu cực, Khánh Vân bức xúc - Xã Hội