Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào?

  • 06/06/2024 10:12:08

Tối 4/6, trên trang cá nhân, ca sĩ Uyên Linh đăng tải hình ảnh check-in trên đường phố Úc. Gây chú ý chính khi khung hình còn có sự xuất hiện của Lan Ngọc. Trong ảnh, Quốc Thiên, Uyên Linh và Lan Ngọc diện trạng phục thoải mái, selfie cực nhí nhố. Uyên Linh tiết lộ cả ba gặp nhau khi đang đi trên đường và đã hét ầm lên cho khoảnh khắc bất ngờ này.

Được biết, Quốc Thiên và Uyên Linh có lịch diễn tại đây. Trong khi đó, Lan Ngọc quay trở lại Úc để tiếp tục khóa học ngắn hạn kéo dài 2 tháng của mình. Hơn 1 tuần qua, "ngọc nữ màn ảnh" liên tục có lịch trình tại Việt Nam với các thành viên của nhóm nhạc LUNAS.

Không những vậy, Lan Ngọc và nhóm LUNAS còn sang Trung Quốc ngắn ngày cùng nhau. Tuy nhiên đến nay hoạt động tại đất nước tỷ dân của LUNAS vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều người bàn tán rằng rất có thể nhóm nhạc Chị đẹp sang Trung để hỗ trợ Suni Hạ Linh tại chung kết Đạp Gió 2024.

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào?

Quốc Thiên, Uyên Linh bất ngờ gặp Lan Ngọc trên đường phố ở Úc

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào?

Cả ba vui vẻ chụp lại khoảnh khắc hội ngộ bất ngờ

Tháng 5 vừa qua, Lan Ngọc đã sang Úc, bắt đầu lịch trình du học của mình. Theo cô chia sẻ, khóa học nâng cao diễn xuất của mình kéo dài 2 tháng. Tại Úc, cô có người quen nên thu xếp mọi việc dễ dàng hơn. Trên trang cá nhân, Lan Ngọc thi thoảng đăng tải hình ảnh ở Úc và tranh thủ đi chơi đây đó để khám phá. Tuy nhiên đến nay, nữ diễn viên hạn chế cập nhật về việc học tập của mình.

Bên cạnh đó, việc Lan Ngọc về Việt Nam rồi cùng LUNAS sang Trung Quốc lại khiến cư dân mạng thêm phần thắc mắc về chuyện học tập của cô tại nước ngoài. Trước đó, khi xuất hiện trong một sự kiện, Trường Giang đã bất ngờ nhắc đến Lan Ngọc và tiết lộ thông tin hiếm về việc học của nữ diễn viên.

Theo đó, nam danh hài chia sẻ: "Nãy Lan Ngọc nhắn tin trong nhóm đó thấy không? Lan Ngọc nghe không kịp, nghĩa là Ngọc đi học diễn xuất ở bển nhưng cô nói nhanh quá, nghe rất khó". Sau đó, Thuý Ngân cũng đưa ra lời khuyên hữu ích cho Lan Ngọc là quay clip, khi về nhà có thể vừa dịch vừa xem lại để hiểu hết bài học.

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào?

Lan Ngọc vừa dành hơn 1 tuần lễ để về Việt Nam tham gia các hoạt động cùng LUNAS

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào?

Không những vậy, nữ diễn viên còn sang Trung Quốc với các thành viên của nhóm nhạc Chị đẹp

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào?

Việc du học không lâu rồi lại trở về nước của Lan Ngọc khiến nhiều người không khỏi tò mò về khóa học của nữ diễn viên

Khi tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Lan Ngọc gây bất ngờ khi tuyên bố cô sẽ sang nước ngoài du học. Nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ sau thời gian dài hoạt động, cô hiện đã cạn kiệt năng lượng và cần tìm kiếm điều gì đó mới mẻ để nâng cấp cho sự nghiệp của mình.

"Tôi học trường Sân khấu Điện ảnh nhưng ra trường đã lâu. Tôi tiếp thu kiến thức kinh nghiệm khi đóng các tác phẩm, từ các anh chị đồng nghiệp. Cho đến thời điểm tôi thấy cạn kiệt nguồn năng lượng, vốn sống, nên muốn học hỏi thêm. Việc học của tôi đơn giản, có thể học khóa ngắn hạn nhưng ở nhiều nước", Lan Ngọc chia sẻ.Nữ diễn viên cũng khẳng định không rời showbiz mà chỉ hạn chế hoạt động trong 2 tháng tới: "Không đến nỗi 'vắng mặt' hay 'vắng bóng' đâu mọi người ơi. Ngọc chỉ đi học ngắn hạn thôi. Học xong, Ngọc sẽ quay trở về Việt Nam liền. Mọi người yên tâm nhé! Còn về việc có tiếc nuối không thì Ngọc nghĩ khi mình đã quyết định đi học, đồng nghĩa việc Ngọc không cảm thấy tiếc nuối.Thay vào đó, Ngọc còn phải đặt quyết tâm phải cố gắng học tập, trau dồi nhiều hơn để bản thân ngày càng hoàn thiện và tốt hơn. Ngọc vẫn sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thông qua những nền tảng mạng xã hội. Chúng ta chỉ tạm xa nhau một quãng thời gian ngắn thôi. Mọi người đừng quên Ngọc nhé!".

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào?

Khóa học tại nước ngoài của Lan Ngọc kéo dài 2 tháng. Hiện nữ diễn viên vẫn chưa tiết lộ thêm dự định của mình sau khi hoàn thành việc học tập ở Úc.Sao ViệtTrường Giang tiết lộ Lan Ngọc kêu trời vì gặp kiếp nạn khi đi học tại ÚcTheo Người đưa tinXem link gốcẨn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bi-ong-nghiep-bat-ngo-bat-gap-tai-uc-lan-ngoc-co-phan-ung-the-nao-a430774.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3q6l-W488h34D2XVK1OPKtWhIeosMtET083FUt6z1ihryYBBp0aQYJs38_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw Chia sẻ

Nguồn 2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bị đồng nghiệp bất ngờ bắt gặp tại Úc, Lan Ngọc có phản ứng thế nào? - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều