Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel Kiến tạo Cuộc đời mới nhân dịp khai trương

  • 07/07/2020 08:13:52

Với sự xuất hiện của hàng loạt sao nổi tiếng của Showbiz Việt từ ca sĩ, diễn viên, người mẫu, sự kiện Khai trương Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel đã thu hút sự chú ý đông đảo của người hâm hộ và người dân đến tham dự.

51cfbb5031f5ccab95e4

Tối 4/7, sự kiện khai trương của Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel đã diễn ra có sự tham gia và chúc mừng của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng trong showbiz Việt từ ca sỹ đến diễn viên như Trấn thành, Hari Won, Trúc Nhân, Anh Đức, Lê Giang, Quang Trung, Ali Hoàng Dương cùng nhiều người mẫu, doanh nhân…

yui

Sự kiễn diễn ra ngoài trời, với các giọng ca Trúc Nhân, Hari Won, Ali Hoàng Dương, Quang Trung cùng các màn đối đáp vui nhộn trên sân khấu của Lê Giang đã mang đến cho các khán giả quận 6 một buổi tối khó quên vì đây giống như một “đại nhạc hội” thu nhỏ dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành.

qd106336

Tại sự kiện, Bệnh viện đã công bố dự án Nâng tầm vẻ đẹp Việt trong 10 năm với hành trình năm 2020 là Kiến tạo Cuộc đời mới, tài trợ 100% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho 1000 ca có hoàn cảnh khó khăn và khiếm khuyết vê về ngoại hình, được tái sinh với một diện mạo mới để trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Bệnh viện mong rằng sẽ truyền cảm hứng tới cộng đồng xã hội, sống tích cực hơn, dám thay đổi để tìm cuộc đời mới và mở ra một góc nhìn đa chiều hơn về phẫu thuật thẩm mỹ

qd106312

Ông Nguyễn Trọng Thành – Chủ tịch hội đồng quản trị Bệnh viện JT Angel cho biết “Việc thành lập Bệnh viện và dự án Nâng tầm vẻ đẹp Việt với hành trình Kiến tạo Cuộc đời mới trong 10 năm là ước mơ lớn nhất của 2 vợ chồng nhằm mang lại cho xã hội nhiều giá trị tích cực. Tâm nguyện của tôi là Kiến tạo lại cuộc đời cho nhiều người. Thay đổi ngoại hình sẽ thay đổi được cả số phận, giúp họ sống một đời có ích hơn, thành công hơn.”

e06b116499c1649f3dd0

Trong chương trình, nhóm “Cờ cá ngựa” gồm Trấn Thành, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương và Quang Trung đã bất ngờ cover lại bản nhạc “Em không sai, chúng ta sai” của ca sĩ Erik khiến nhiều khan giả phấn khích.

Trấn Thành và Hariwon cho biết: “Đây là người bạn của vợ chồng Trấn Thành và Hariwon, lần nay vợ chồng anh đến chúc mừng khai trương Bệnh viện cho ngày trọng đại của sự nghiệp bạn mình. Thành và Hariwon xin chúc mừng và chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa”.

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel được đầu tư, thiết kế quy mô chuẩn 5 sao với tổng diện tích gần 6000 m2, 08 tầng nguy nga tráng lệ với trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, cũng như các phòng nghỉ dưỡng 5 sao. Bộ Y tế Việt Nam khi đến thẩm định đã nhận định đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đẹp nhất Việt Nam hiện nay

Được biết, bệnh viện đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng dịp khai trương.

b98f0155a0ab5df504ba

BỆNH VIỆN THẨM MỸ ANGEL - 852 AN DƯƠNG VƯƠNG F13, Q6 TPHCM

️ Hotline: 0988. 22.22.27 – 091.33.33.337

Facebook: https://www.fb.com/BenhVienJtAngel

Youtube Channel: https://bom.to/JTAngelhospital

Thịnh Long

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế JT Angel Kiến tạo Cuộc đời mới nhân dịp khai trương - Sao

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều