Ấn tượng cô dâu về nhà chồng bằng thuyền thúng vượt lũ

  • 19/11/2021 11:14:00

Hình ảnh chú rể rước cô dâu về nhà trên thuyền thúng, lễ thành hôn cũng tổ chức trong bối cảnh hôn trường ngập băng của cặp đôi ở huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) để lại ấn tượng thích thú, khó quên.

>>>>>>>> Lý do hot girl Hàn Hằng 'mất tích' được hé lộ, hóa ra không phải né scandal như nhiều người nghĩ

Ấn tượng cô dâu về nhà chồng bằng thuyền thúng vượt lũ

Chú rể ở Bình Định rước dâu bằng thuyền thúng trong mênh mông nước lũ khiến cộng đồng mạng thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook chia sẻ các hình ảnh, clip rước dâu trong mưa lũ của một cặp đôi ở huyện Phù Mỹ (Bình Định) thu hút rất nhiều người quan tâm. Cộng đồng mạng xã hội đều cho rằng đây sẽ là kỷ niệm đẹp, không thể nào quên trong cuộc đời của cặp đôi này.

Ấn tượng cô dâu về nhà chồng bằng thuyền thúng vì lũ 

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, hình ảnh đám cưới của cặp đôi này đã gây sốt với rất nhiều lượt chia sẻ, hàng nghìn lượt bình luận. Cộng đồng mạng bày tỏ thích thú, bình luận sôi nổi, chúc phúc cho cặp đôi nhân vật chính trong đám cưới này.

Qua tìm hiểu, chú rể tên Trung Nhật và cô dâu là Diễm My, cả hai đều sinh năm 1998. Đám cưới được tổ chức tại xã Mỹ Cát (huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định).

Ấn tượng cô dâu về nhà chồng bằng thuyền thúng vượt lũ

Cô dâu chú rể cùng đội hình bê quả chụp hình kỷ niệm trong nước lụt.

Theo chú rể Trung Nhật, cặp đôi đã tìm hiểu nhau 9 năm, hai gia đình đã định ngày cưới nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đám cưới phải hoãn lại. Ngày 15/11, vợ chồng mới tổ chức đám cưới lại, vô tình gặp mưa lũ.

Chú rể cho hay, trong năm nay, vợ chồng anh định được ngày tốt tổ chức hôn lễ vào tháng 4 nhưng dịch Covid-19 bùng phát, phải hoãn lại. Ngày 15/11 vừa qua, vợ chồng tôi tổ chức lại đám cưới, vừa đúng hôm cả huyện ngập lụt do mưa kéo dài. Gia đình cũng lường trước sự việc nên đã chuẩn bị hai chiếc thuyền thúng để rước dâu.

"Dù ướt át, khó khăn một chút nhưng cả hai đều cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc vì đây là một kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại nhất đời mình. Hình ảnh đám cưới của chúng tôi chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều người quan tâm, nhiều người điện thoại chúc phúc, vợ chồng tôi cảm thấy rất vui", chú rể Trung Nhật chia sẻ.

Ấn tượng cô dâu về nhà chồng bằng thuyền thúng vượt lũ

Khách nhà trai nhà gái, cô dâu chú rể phải dùng thuyền thúng vượt biển nước.

Chú rể Trung Nhật cho biết thêm, đám cưới cũng được chính quyền địa phương cho phép tổ chức với dưới 50 người tham dự. Do vậy, gia đình cũng tổ chức đơn giản, gọn nhẹ để phòng chống dịch.

Được biết, đám cưới đặc biệt này đã được anh Võ Thành Lượng - người chụp hình đám cưới và ê kíp ghi lại.

Ấn tượng cô dâu về nhà chồng bằng thuyền thúng vượt lũ

Cô dâu chú rể hạnh phúc bên nhau dù đám cưới phải tổ chức giữa nước lụt mênh mông.

"Suốt nhiều năm làm nghề chụp ảnh đám cưới, tôi đã chứng kiến không ít đám rước dâu ở huyện Phù Mỹ diễn ra trong mưa lũ như vậy. Dù khó khăn mỗi lần chụp nhưng mà vui", anh Lượng chia sẻ.

>>>>>>> Xem thêm : Những câu chuyen la viet nam trên báo ngoisao.vn

dantri.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Ấn tượng cô dâu về nhà chồng bằng thuyền thúng vượt lũ - Tuổi Trẻ

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều