Vợ Trấn Thành sốc khi bị sao nữ hôn liên tục trên sân khấu

  • 24/12/2018 09:00:41

Để có thể giành chiến thắng, Hari Won bất chấp cho Puka hôn trước mặt nhiều người.

>>> Chân dung nữ MC bị 'ném đá' vì dẫn vô duyên trong chương trình có Quang Hải, Anh Đức

Trong tập 6 của chương trình 7 Nụ Cười Xuân, các thành viên tiếp tục chào đón khách mời trong tuần, đó là nữ diễn viên hài Puka. Trong trò chơi mang tên “Đoán ý đồng đội”, luật chơi khá đơn giản nhưng cần sự phối hợp, lanh lẹ và hiểu ý giữa các thành viên.

Để giành được chiến thắng ở phần này, hai đội chơi phải đoán được nhiều từ khóa nhất có thể mà chương trình đưa ra. Đội nào đoán trúng nhiều hơn sẽ giành được chiến thắng.

Hai thành viên của mỗi đội sẽ đảm nhận phần gợi ý từ khóa, và thời gian của mỗi đội phụ thuộc vào sức chịu đựng của thành viên còn lại, khi phải giữ mình ở trên hai chiếc bục đang dần tách xa nhau.

Vợ Trấn Thành sốc khi bị sao nữ hôn liên tục trên sân khấu

Hari Won bị Puka hôn tới tấp

Vì được cảnh báo về món ăn dành cho đội thua cuộc ở trò chơi này nên khách mời Puka đã "hôn bất chấp" đồng đội Hari Won để diễn tả từ khóa cho Trương Thế Vinh.

Hari khá bất ngờ và sốc khi bị Puka hôn tới tấp nhưng vì chiến thắng nên cô cũng bất chấp tất cả, thậm chí cô cũng sẵn sàng"lăn xả" trên sân khấu.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : báo ngôi sao việt

Vợ Trấn Thành sốc khi bị sao nữ hôn liên tục trên sân khấu

Puka còn diễn tả hành động hô hấp để Trương Thế Vinh đoán từ

Lần đầu tiên tham gia “7 Nụ Cười Xuân”, Puka đã phấn khích đến nỗi muốn hát góp vui cho không khí Giáng Sinh đang ngập tràn tại chương trình.

Vừa cất tiếng hát, Puka đã khiến tất cả các nghệ sĩ bỏ đi vì không thể thấm nổi chất giọng đặc biệt lạ của cô nàng. Trương Thế Vinh dù rất muốn ủng hộ tinh thần và sự nhiệt tình của Puka nhưng không thể làm ngược với mọi người nên cũng đành để Puka một mình một sân khấu.

Cũng xuất hiện trong tập 6, sitcom “Chuyện nhà Bảy Nụ” đem đến những cảm xúc đong đầy cùng thông điệp yêu thương đến cho khán giả. Việc cô con gái Lynda bất ngờ trở về thăm người cha nuôi năm xưa đã khiến gia đình ông Bảy xào xáo. Bé Xinh – con gái ông Bảy đã hiểu lầm cha mình.

“Chuyện nhà Bảy Nụ” với thông điệp về tình cảm gia đình và công ơn dưỡng dục như muốn nhắc nhở rằng, mùa lễ hội sẽ không trọn vẹn nếu thiếu đi tình yêu thương, hình ảnh đoàn viên cùng các thành viên trong gia đình của mỗi người.

>>>> Trường Giang bất ngờ dẫn đầu bình chọn nam diễn viên được yêu thích nhất

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Vợ Trấn Thành sốc khi bị sao nữ hôn liên tục trên sân khấu - TV Show

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều