Vai diễn đầu tay Hot girl Sam công phá phòng vé sau khi 'Siêu sao siêu ngố'công chiếu.

  • 08/03/2018 14:42:17

Trong lúc "Siêu sao siêu ngố" đang khuynh đảo phòng vé thì trên màn ảnh nhỏ, Sam sắp tái ngộ khán giả với bộ phim truyền hình "Nếu còn có ngày mai".

Chiều 7/3, tại TP HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình Nếu còn có ngày mai. Sam là nữ diễn viên chính của bộ phim. Cô xuất hiện rạng rỡ khi chọn cho mình bộ áo dài cách tân hiện đại nhưng vẫn không kém phần dịu dàng, đằm thắm. 

Vai diễn đầu tay Hot girl Sam công phá phòng vé

Thời gian qua, Sam gây ấn tượng với nhiều dự án phim truyền hình lẫn điện ảnh. Vai diễn điện ảnh đầu tay của cô trong phim Siêu sao siêu ngố được đánh giá cao và bộ phim cũng đã đạt được 100 tỷ doanh thu. Trong lúc phim đóng chung với Trường Giang tiếp đang đảo phòng vé thì trên màn ảnh nhỏ Sam sắp tái ngộ khán giả với bộ phim Nếu còn có ngày mai.

Vai diễn đầu tay Hot girl Sam công phá phòng vé

Sam cùng các diễn viên trong phim "Nếu còn có ngày mai".

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời, hai số phận khác nhau của hai chị em cùng cha khác mẹ là Duyên (Bella Mai) và Ngọc (Sam). Dù mẹ Ngọc là người phụ nữ đanh đá, tham lam nhưng bản thân cô lại rất hiền lành, tốt bụng, luôn muốn bù đắp, chia sẻ cho chị gái những món đồ đẹp mình có.

Dù vậy, Ngọc liên tục bị Duyên ganh ghét và hãm hại. Khi biết Ngọc yêu Quân (Quang Tuấn), Duyên tìm mọi cách để chiếm đoạt. Tuy nhiên, “trời không phụ người có lòng”, trải qua nhiều khó khăn, Ngọc và Quân vẫn đến được với nhau…  

Vai diễn đầu tay Hot girl Sam công phá phòng vé

Sam đọ sắc cùng Bella Mai.

Phim lấy bối cảnh nông thôn miền Tây những năm 1990 nên Sam đã phải dãi nắng đánh đổi cả làn da trắng nõn của mình vì vai diễn. Cô không sợ cực khi tham gia các phân đoạn diễn cảnh té sông, chèo đò, ... Nữ diễn viên còn thú nhận: "Nếu không nhờ đóng phim thì ngoài đời thực Sam khó có dịp được trải nghiệm những công việc như cày ruộng, bắt cá ..."

Vai diễn đầu tay Hot girl Sam công phá phòng vé

Sam hiện là nữ diễn viên được giới chuyên môn đánh giá cao và khán giả rất yêu mến.

>>Xem thêm : Những món quà độc nhất ngày 8/3 khiến chị em dở khóc dở cười.

2sao.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Vai diễn đầu tay Hot girl Sam công phá phòng vé sau khi 'Siêu sao siêu ngố'công chiếu. - Nhạc - Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều