Lâm Khánh Chi chia sẻ dự án làm MV chi tiền tỷ với trang phục cổ trang

  • 07/06/2018 16:28:02

Mới đây mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi cảm thấy hạnh phúc khi được gia đình hỗ trợ trong dự án làm MV lần 2, Lâm Khánh Chi chia sẻ không ngần ngại chi tiền tỷ để có trang phục cổ trang mà cô hằng mong đợi.

>> Xem them tin tuc 24h moi nhat:

Lâm Khánh Chi cho biết đây là lần thứ 2 cô thực hiện MV theo phong cách cổ trang. Dự án lần này do chính cô bỏ tiền túi đầu tư, với khách mời là diễn viên Lê Lộc và Dương Cường...

“Khánh Chi tiến cung. MV bom tấn, đón xem nhé các tình yêu”, cô hài hước viết trên trang cá nhân khi chia sẻ các hình ảnh hậu trường quay MV.

Lâm Khánh Chi chia sẻ dự án làm MV chi tiền tỷ với trang phục cổ trang

Lâm Khánh Chi mạnh tay chi tiền tỷ làm MV cổ trang.

Về lý do thực hiện MV cổ trang, ngoài nội dung ca khúc phù hợp, Lâm Khánh Chi cho biết cô rất thích phong cách này nên đã ấp ủ thực hiện từ lâu.

“Quay MV này rất cực, tôi phải dậy từ 2h sáng, chuẩn bị trang phục, trang điểm... Các bộ trang phục quay tôi mua từ Quảng Châu, Trung Quốc”, Lâm Khánh Chi nói.

>> Bị gọi là thái giám, chồng sát hại vợ cũ rồi phân xác

Lâm Khánh Chi và diễn viên Lê Lộc.

Lâm Khánh Chi và diễn viên Lê Lộc.

Đa số các MV đều có nhà tài trợ, nhưngLâm Khánh Chi tự túc. Cô tiết lộ, kinh phí làm MV lần này lên đến tiền tỷ do phát sinh nhiều thứ, ê-kíp ghi hình hàng chục người.

“Thấy tôi làm dự án lớn, bố mẹ đã tặng tôi 500 triệu đồng như hỗ trợ, động viên tinh thần. Tôi vô cùng hạnh phúc và cố gắng không phụ lòng đấng sinh thành và tình cảm yêu mến của khán giả”, mỹ nhân chuyển giới bộc bạch.

Trong hậu trường, ông xã Trần Phi Hùng luôn bên cạnh chăm sóc, theo dõi các cảnh quay của Lâm Khánh Chi. Nữ ca sĩ cho hay, ông xã kém 8 tuổi không tham gia diễn xuất trong MV nhưng luôn là bờ vai vững chắc, âm thầm hỗ trợ vợ sống với niềm đam mê nghệ thuật.

Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng

Ông xã của mỹ nhân chuyển giới túc trực bên cạnh để chăm sóc vợ.

Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng tổ chức lễ cưới vào ngày 28.12.2017. Sau lấy chồng, Lâm Khánh Chi cho biết cô hạnh phúc vàcảm thấy bản thân nhưtrẻ ra hơn 10 tuổi vì được làm một người phụ nữ đúng nghĩa, được yêu và được sống theo với cảm xúc.

>> Sốc khi 3 mỹ nữ kể về quá khứ lúc nhỏ bị cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Lâm Khánh Chi chia sẻ dự án làm MV chi tiền tỷ với trang phục cổ trang - TV Show

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều