Võ Hạ Trâm dùng tiền tiết kiệm suốt 12 năm ca hát làm liveshow hoành tráng

  • 28/05/2019 08:34:12

Lựa chọn dòng nhạc kịch kén người nghe để theo đuổi, Võ Hạ Trâm cho biết cô không yếu đuối, không đầu hàng trước những khó khăn và thử thách cam go.

>>> Đây là cách đáng yêu con gái Diva Hồng Nhung giúp mẹ vượt qua khủng hoảng hậu ly hôn

Ngày 28.6, Võ Hạ Trâm sẽ tổ chức liveshow kỷ niệm 12năm ca hát mang tên "This is me", đây cũng chính là ngày sinh nhật của cô và cũng là của ông xã người Ấn Độ - Vikas.

12 năm, một chặng đường không quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn. Những nỗ lực, cố gắng của Võ Hạ Trâm đang dần dần được khán giả công nhận và yêu mến. Võ Hạ Trâm cho biết, cô cùng ê-kíp đang dồn 100% sức lực, để có thể mang đến cho khán giả một đêm nhạc đặc sắc và tràn đầy cảm xúc.

Võ Hạ Trâm dùng tiền tiết kiệm suốt 12 năm ca hát làm liveshow hoành tráng

"This is me" sẽ làliveshow kỷ niệm 12 ca hát của Võ Hạ Trâm.

Liveshow cá nhânlà cảmột quyết tâm củacô ca sĩ nhỏ bé muốn chinh phục những điều lớn lao. Võ Hạ Trâm có thểhát tốt ở tất cả các thể loại âm nhạc. Tuy nhiên, thông qua liveshow lần này, cô muốn mang đến cho khán giả dòng nhạc mà mình yêu thích nhất, cũng là dòng nhạc mà hiện cô theo đuổi - nhạc kịch Broadway.

Cô chọn hình ảnh người phụ nữ “nữ quyền” trong liveshow, bởi đơn giản với Võ Hạ Trâm, phụ nữ có đặc quyền, có sức mạnh để làm những điều mình yêu thích. Như chính Võ Hạ Trâm, côtự bỏ tiền tiết kiệm hơn 12 năm đi hát để thực hiện liveshow để đời.

Nhiều người bạn bè thân thiết nói Võ Hạ Trâm liều, nhưng với cô được sống trong âm nhạc, thoả mãn khao khát với nghề là điều mà nữ ca sĩ luôn ưu tiên hàng đầu.“This is me” -chính là tôi, không phải một ai khác mà chính là Võ Hạ Trâm. Một Võ Hạ Trâm không yếu đuối, không đầu hàng trước những khó khăn và thử thách căm go”, Võ Hạ Trâm cho biết.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin nóng về các ngôi sao

Võ Hạ Trâm dùng tiền tiết kiệm suốt 12 năm ca hát làm liveshow hoành tráng

NSƯT Tạ Minh Tâm, người thầy truyền cảm hứng cho Võ Hạ Trâm theo đuổi nhạc kịch Broadway.

Tại buổi ra mắt liveshow của Võ Hạ Trâm còn có sự xuất hiện của NSƯT Tạ Minh Tâm – MC nổi tiếng của chương trình Chung sức trên HTV7. Anh cũng là người thầy đã dạy dỗ Võ Hạ Trâm từ thời còn ngồi trên ghế nhạc viện TP.HCM.

Anh cho biết, Võ Hạ Trâm là cô học trò cưng mà anh cực kỳ yêu mến, tuy nhiên trong quá trình dạy học, Võ Hạ Trâm rất “lì” và anh nghĩ chính vì “lì” nên cô ấy mới quyết tâm theo đuổi được dòng nhạc khó nhằn - Broadway.

Ông xã Võ Hạ Trâm ngồi ở dưới ghế khách mời cũng không quên chia sẻ rằng anh cảm thấy rất tự hào vì bà xã sắp thực hiện một liveshow hoành tráng, kỷ niệm 12 nămca hát. Bản thân anh cũngcảm thấy rất may mắn và “hời”, vì mỗi ngày đều được nghe âm nhạc miễn phí từ vợ. Đó cũng chính là nguồn năng lượng tích cực giúp ích rất nhiều trong cuộc sống của anh.

Võ Hạ Trâm dùng tiền tiết kiệm suốt 12 năm ca hát làm liveshow hoành tráng

Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ.

Liveshow của Võ Hạ Trâm gồm có 3 chương. Chương 1 là những ca khúc gắn liền với sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ sinh năm 1990.Chương 2 và chương 3 sẽ là những ca khúc mang phong cách mà Võ Hạ Trâm đang theo đuổi.

Khán giả sẽ được thưởng thức âm nhạc mộc được đánh hoàn toàn bằng dàn nhạc giao hưởng, cộng hưởng với giọng hát tràn đầy nội lực của Võ Hạ Trâm. Các ca khúcsẽ được Võ Hạ Trâm phối và hát theo phong cách hoàn toàn mới.

>>>“Cu Thóc“ bất ngờ tái xuất trong MV mới của “người trong giang hồ“ Phú Lê

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Võ Hạ Trâm dùng tiền tiết kiệm suốt 12 năm ca hát làm liveshow hoành tráng - Nhạc - Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều