Thúy Diễm phải tắm heo, làm vợ hậu đậu của Ngọc Thuận trong phim

  • 13/09/2017 09:58:42

Lần đầu bà xã Lương Thế Thành hóa thân thành cô vợ hậu đậu, bị phá sản, phải tắm heo trong phim "Vợ chồng Đậu thời @".

Lần đầu bà xã Lương Thế Thành hóa thân thành cô vợ hậu đậu, bị phá sản, phải tắm heo trong phim "Vợ chồng Đậu thời @".

28 tập phim Vợ chồng Đậu thời @ xoay quanh cuộc sống của đôi vợ chồng Đậu (Ngọc Thuận) và Phụng (Thúy Diễm). Học hết cấp 3, Đậu thi rớt đại học nên quyết định ở nhà làm nông. Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa là do anh “cảm nắng” cô gái xinh đẹp cùng làng là Hiền (Yu Dương).

Trong khi đó Phụng là cô gái đẹp, nhà nghèo, ba mất sớm nên học hết cấp 2, Phụng ở nhà phụ mẹ làm ruộng nuôi em. Dù chịu thương, chịu khó nhưng do bản tính hậu đậu, nhớ trước quên sau và đụng vào việc gì cũng hỏng nên cả làng ai cũng sợ.

Thúy Diễm phải tắm heo, làm vợ hậu đậu của Ngọc Thuận trong phim

Vai diễn đầu tiên của Thúy Diễm phải chăm heo. Ảnh: ĐPCC.

Biết Phụng hậu đậu, vô duyên nên mẹ Phụng và Hiền luôn che giấu khuyết điểm này và tìm cách gán ghép, mai mối Phụng cho Đậu.

Về làm vợ Đậu, cả hai phải trải qua những ngày sóng gió. Đỉnh điểm của sự thất bại là vợ chồng Đậu phá sản. Cả hai phải dắt díu nhau lên Sài Gòn làm ăn và để lại số nợ lớn cho gia đình.

Chia sẻ về vai diễn, Thúy Diễm hào hứng nói: "Đây là vai diễn tưng tửng, hậu đậu đầu tiên tôi thể hiện. Không những thế tôi còn phải xắn quần vào chuồng tắm cho heo”.

Ngọc Thuận cho biết anh như thấy chính mình trong vai Đậu - thật thà, cả tin. Anh kể quá trình đóng phim vất vả như quay giữa cánh đồng nắng chói chăng đã khiến da Ngọc Thuận đen sạm và giảm vài kg.

Nói về sự kết hợp với Thúy Diễm, nam diễn viên hài hước bảo: “Tôi với Thúy Diễm như hai người đàn ông nên làm việc rất ăn ý”.

Thúy Diễm phải tắm heo, làm vợ hậu đậu của Ngọc Thuận trong phim

Thúy Diễm và Ngọc Thuận làm vợ chồng trong phim. Ảnh: ĐPCC.

Vợ chồng Đậu thời @ thuộc thể loại phim tâm lý hài do đạo diễn Trần Chí Thành thực hiện với sự góp mặt của dàn diễn viên như Ngọc Thuận, Thúy Diễm, Băng Di, Hùng Thuận, Bảo Trung, Yu Dương... Phim được phát sóng trên kênh SCTV14 lúc 19h45 hàng ngày.

Lương Thế Thành, Thúy Diễm ôm nhau tình cảm dự ra mắt phim

Cặp vợ chồng diễn viên tay trong tay đến dự họp báo giới thiệu phim "Đời không như là mơ".

Bích Hằng

Xem thêm : tin sao viet mới nhất trong ngày

Xem thêm : Chuyen tinh yeu mới nhất

Xem thêm : chuyen la bon phuong

news.zing.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Thúy Diễm phải tắm heo, làm vợ hậu đậu của Ngọc Thuận trong phim - Nhạc - Phim

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều