Thông tin mới nhất truy tìm hung thủ trong vụ thảm án Quảng Ninh

  • 26/09/2016 10:18:22

Theo hình ảnh từ Camara ghi lại, Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp cùng công an địa phương rad soát địa bàn để tìm hung thu trong vụ thảm án Quảng Ninh rúng động dư luận.

Theo như thông tin đã đưa, vào tối ngày 25/9, Công an tirh Quảng Ninh đã phát lệnh thông báo truy tìm nghi can trong vụ sát hại 4 bà cháu, giết người cướp tài sản xảy ra vào 24/9/2016 tại Phường Phương Nam, TP Uông Bí, Quảng Ninh.

Cũng theo đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quang Ninh đã thông báo truy tìm đối tượng nghi vấn gây án xảy ra tại Hợp Thành , Phường Phương Nam, TP Uông Bí ngày 24/9/2016 như sau:

Họ tên đầy đủ của nghi phạm: Doãn Trung Dũng sinh năm 1921 trú tại tổ 07, khu 01, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Đặc điểm nhận dạng: Khuôn mặt chữ nhật, tầm cao khoảng 1,8m, sống mũi lõm, dái tai chúc, nếp tai dưới cụt. Dấu vết riêng: sẹo chấm cách 4 cm sau mép trái.

tham-an-o-quang-ninh-chan-dung-nghi-pham-phunutoday.vn

Hiện Công an đang truy tìm Doãn Trung Dũng. Ảnh: Công an nhân dân.

Sau khi nhận được tin vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng này, tối ngày 25/9 chúng tôi đã có mặt tại nhà của nạn nhân được biết. Tổ công tác hơn 100 người thuộc nhiều lực lượng rà soát địa bàn quanh nơi nghi phạm trú ngụ, men theo dọc sông Uông. Đây là khi vực nhiều cỏ mọc um tùm, đẩm lầy và dân cư thưa thớt.

Men theo bờ sông Uông trên địa bàn xảy ra thảm án, trinh sát hình sự Công an tỉnh Quang Ninh có một muox truy xét cắm chốt tại đây. Theo ghi nhận căn nhà của nghi phạm Dũng sống cùng người thân cách nơi 4 nạn nhân bị sát hại là 10 km

Công an Quảng Ninh đã huy động hàng trăm người chia làm nhiều ngã để  đi tìm tung tích nghi phạm gồm cảnh sát hình sự, công an các phường lân cận phường Trưng Vương, dân quân và thanh niên xung kích địa phương. Ngoài khu vực này, các tổ công tác khác chia nhau làm nhiệm vụ ở địa bàn lân cận trên toàn TP Uông Bí.

Ngoài đèn pin, mỗi một người được trang bị vũ khí thô sơ để tự vệ. Từng nhóm lùng sục đoạn bờ sông Uông dài gần 2 km. Con sông chảy qua TP Uông Bí nằm song song với quốc lộ 18. Nhà của nam nghi can nằm cạnh bờ sông.

tham-an-o-quang-ninh-chan-dung-nghi-pham-2-phunutoday.vn

Hàng trăm người xuyên đêm truy lùng nghi phạm giết 4 bà cháu.

Ngoài lực lượng rà soát công an tỉnh Quanh Ninh còn chia mũi phục kích tại một số sung điểm trọng yếu trên địa bàn. Ngay sau khi biết thông tin về Doãn Trung Dũng, khi vực tại nơi anh sinh sống trở nên yên ắng hơn mọi ngày.

Theo thông tin từ một cán bộ cảnh sát  cho biết Dũng là nghi can chính sát hại bà Nguyễn Thị Hát (61 tuổi) và 3 cháu nhỏ Phạm Đình Hưng (9 tuổi), Phạm Thu Hà (8 tuổi) và Vũ Khánh Huyền (3 tuổi). Anh ta có 2 tiền án, nghiện ma túy.

Phát hiện ra những dấu vết bất thường xung quanh khu vực người này sinh sống được cảnh sát tập trung kiểm tra. Thấy nhiều cay trong vườn sắn của một hộ dân bị chặt phá để lấy củ, lực lượng chức năng đã xem xét.Trong khi đó, một mũi truy tìm khác lùng sục trong vườn cây ven quốc lộ 18. Cảnh sát nhận định nghi can 45 tuổi có thể đang ẩn náu tại địa phương.

Tại một hồ nước trong vườn cây này, trinh sát phát hiện bộ quần áo phông trắng còn mới. Cùng lúc này, lực lượng còn lại rà soát bên dưới hồ và khu vực xung quanh để tìm dấu hiệu bất thường.

Các nhóm truy tìm tạo thành thế vòng cung khép kín trên bãi sông rộng hàng nghìn mét vuông. Sau cơn mưa, khu vực này ẩm ướt khiến cuộc rà soát gặp khó khăn.

Đến rạng sáng ngày 26/9 các mũi truy tìm trở về trụ sở Công an phường Trương Vương để thu thập thông tin và tiếp tục rà soát địa bàn lân cận. Rất nhiều người dân địa phương đang hy vọng lực lượng công an sẽ tìm ra hung thủ trong vụ thảm án rúng động dư luận để yên lòng người dân nơi đây.

Xem thêm >>> Phát hiện điều bất thường trong vụ thảm án Quảng Ninh

Xem thêm >>>Đã xác định được 2 đối tượng hiềm nghi trong vụ thảm án ở Quảng Ninh

Cô Cô

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Thông tin mới nhất truy tìm hung thủ trong vụ thảm án Quảng Ninh - Nhà đẹp

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều