Táo Quân Tết 2018 sau 15 năm có gì hot và đổi mới

  • 13/12/2017 09:57:02

Táo Quân Tết 2018 năm nay được nhiều người ngóng trông bởi trải qua 1 năm 2017 với nhiều biến động cùng hàng loạt các vấn đề nóng đang được dư luận quan tâm trong suốt 12 tháng qua thì Táo Quân năm 2018 có gì hot và mới

Cứ mỗi dịp cuối năm tết đến xuân về người Việt lại háo hức mong ngóng và đón chờ được xem Táo Quân trong đêm giao thừa. Đến năm nay, chương trình Táo Quân đã tròn 15 năm kể từ ngày được phát sóng trên truyền hình giúp mang lại nhiều tiếng cười bổ ích cho hàng triệu khán giả. 

Tin liên quan

Táo quân năm 2018 có gì hot và đặc biệt

Theo sự chia sẻ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình năm nay là 15 năm tuổi của Táo Quân. Vì vậy, kịch bản Táo Quân 2018 sẽ có phần đặc biệt hơn những năm trước. Tại thời điểm này, kịch bản của chương trình đã đã xong phần khung và sẽ được hoàn thành và hoàn thiện dần từ nay đến khi ghi hình và chắc chắn kịch bản vẫn còn được thay đổi rất nhiều lần.

Táo Quân 2018 có gì mới?

Táo Quân 2018 sẽ có nhiều đặc biệt vì kỷ niệm 15 năm đồng hành cùng sóng truyền hình và khán giả

Năm 2017 được coi là một năm với nhiều biến động xã hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, nhiều người quan tâm Táo năm nay sẽ đề cập đến vấn đề nào và nghệ sĩ nào sẽ tham gia chương trình. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, về cơ bản Táo Quân vẫn như những năm trước, các vấn đề xã hội đều được quan tâm và chắt lọc. Tuy nhiên những vấn đề đó là gì thì hiện tại vẫn chưa thể nói được vì kịch bản mới chỉ lên khung và chưa chốt ngay được.

Một trong những biến động xã hội nổi cộm lên đó là vụ thu phí  ở BOT Cai Lậy - Tiền Giang; Vụ PGS.TS Bùi Hiền đề xuất cải cách tiếng Việt; Vụ người đẹp Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương, các cuộc thi nhan sắc - hoa hậu tràn lan hay các vụ bạo hành trẻ em, nạn ấu dâm gây đau lòng và xót xa trong xã hội. Đây có thể là những vấn đề dự đoán sẽ được Táo Quân 2018 đề cập đến.

Ngoài những vấn đề nổi cộm trên thì một số vấn đề trở thành trào lưu trên mạng xã hội như những bộ phim đã trở thành trends trong 1 thời gian: “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng” Vụ cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores đánh bại các võ sư Việt và thách đấu võ sư Nam Huỳnh Đạo; Ca sĩ Ngọc Sơn được phong “Giáo sư âm nhạc”… cũng là những vẫn đề khá “nóng” trong nhiều thời điểm của năm 2017.

Theo chia sẻ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải những người tham gia viết kịch bản Táo Quân 2018 năm nay vẫn là đội hình cũ trong đó có "Giáo sư Cù Trọng Xoay" - Đinh Tiến Dũng. Anh chia sẻ có nhiều người thắc mắc “Vì sao có nhiều chuyện bức xúc nhưng những người thực hiện vẫn không đưa vào chương trình?” Bởi chương trình Táo Quân là một chương trình nghệ thuật không phải là một bản báo cáo những sự kiện hay tổng hợp những sự kiện diễn ra trong một năm. Do đó mà nhưng chi tiết sự kiện khi đưa lên sân khấu là chọn lọc và có những cái vui hay chưa vui và hướng người xem đến tiếng cười cũng như yêu thương nhau hơn.

Táo Quân 2018 sẽ nhiều Táo hơn mọi năm?

Mọi năm phần thiết kế trang phục cho các Táo trong chương trình phụ trách là nhà thiết kế Đức Hùng. NTK Đức Hùng chia sẻ: 

“Tôi thực sự rất vui khi nhiều năm nay được đạo diễn Đỗ Thanh Hải tin tưởng giao phần thiết kế trang phục. Hải là người luôn luôn có ý tưởng rất độc đáo và người thiết kế là người hỗ trợ cho nhân vật đó được tỏa sáng toàn diện theo ý đồ của đạo diễn. Nhiệm vụ của tôi là hiện thực hóa ý tưởng đó và phần thiết kế trang phục đôi khi phải gây bất ngờ cho người xem…”

>>>> Tin tức mới nhất bi mat doi tu cua sao viet <<<<

Táo Quân 2018 có gì mới?

Đạo diễn đang casting để tìm những gương mặt mới phù hợp với chương trình.

Năm nay vừa trong 15 năm Táo Quân có mặt trên sóng truyền hình nên nhiều người dự đoán số nghệ sĩ thâm gia đóng sẽ nhiều hơn và số Táo cũng nhiều hơn trước đây. Ngoài một số gương mặt cũ hay đã từng tham gia chương tình đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng sẽ làm một chương trình casting cho một số nghệ sĩ trẻ phù hợp để tham gia.

Về phần âm nhạc một số ca khúc hit trong năm dự đoán sẽ có: Em gái mưa, Lạc trôi, Nơi này có anh, Tuý âm…  là những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hương Tràm và Sơn Tùng MTP đã gây sốt trong giới yêu nhạc thời gian qua. Điều mà mọi người ngóng chờ là bàn tay “ảo thuật” nào sẽ phụ trách phần âm nhạc để biến những ca khúc này thành những điểm nhấn trong chương trình.

Nguồn dantri.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Táo Quân Tết 2018 sau 15 năm có gì hot và đổi mới - TV Show

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều