Suốt 3 năm không được nhận lương và sự biến mất kỳ lạ của BTV Diệp Anh

  • 01/07/2016 13:50:47

Ròng rã 3 năm liên tiếp làm việc tại VTV nhưng không được nhận lương, BTV Diệp Anh đã cố gắng cống hiến sức mình vào sự nghiệp nhưng mới đây cô đã bất ngờ biến mất kỳ lạ khỏi Bản tin hot

Diệp Anh được khán giả biết đến là BTV xinh đẹp, duyên dáng của nhà đài. Sau khi tốt nghiệp đại học quốc gia, Diệp Anh có cơ hội tìm một việc khá tốt cho mình. Nhưng vì nghe lời khuyên của bố. Bố Diệp Anh là một nhà báo. Nên chị đã chọn báo chí. Diệp Anh có 3 năm thử việc không lương ở đài truyền hình và chỉ nhận "Lương của bố". Nhưng dù vậy BTV xinh đẹp vẫn vui vẻ thực hiện tốt công việc của mình

3

BTV Diệp Anh

MC Diệp Anh không chỉ được biết đến là một MC có giọng nói truyền cảm, dứt khoát và được rất nhiều người yêu mến mà chị còn có một gia đình hạnh phúc bên người chồng hết mực yêu thương vợ con.

MC Diệp Anh từng chia sẻ về người chồng của mình "Ông xã không chỉ rất hiểu công việc mà còn phải rất thông cảm mới chịu được người vợ như tôi. Và chính một người ngoại đạo, không liên quan đến truyền hình như anh ấy lại có những quan điểm và gợi ý rất hay cho tôi khi lựa chọn đề tài hay góc nhìn để phản ánh"

2

BTV Diệp Anh từng có thời gian dài gắn bó với bản tin thời sự 19h

Khi được hỏi về cuộc sống gia đình hiện tại của mình, MC Diệp Anh cũng tâm sự:

22

1

BTV Diệp Anh hạnh phúc bên chồng

Thời gian gần đây, khán giả vô cùng hoang mang khi không còn thấy BTV Diệp Anh xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Theo nguồn tin được biết BTV Diệp Anh đã chính thức rời khỏi Ban thời sự VTV 3 tháng nay. Sau bao nhiêu năm theo nghề làm báo, Diệp Anh đã quyết định chuyển sang kinh doanh. 

Được biết hiện tại chị đã mở một công ty riêng và kinh doanh về mặt sản phẩm tơ tằm sạch và những trang phụ tơ tằm dành riêng cho việc tập Yoga.

Xem thêm >>> Chân dung những đức ông chồng của các BTV truyền hình, MC nổi tiếng

Cô Cô

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Suốt 3 năm không được nhận lương và sự biến mất kỳ lạ của BTV Diệp Anh - TV Show

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều