Rộ tin đồn Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tái hợp qua chi tiết đặc biệt này

  • 21/11/2018 09:31:11

Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đi du lịch cùng nhau giữa ồn ào, sóng gió?

>>> Tiền đạo Anh Đức: Cầu thủ giàu nhất Việt Nam và mối tình ít được lên báo

Mới đây, Hồ Quang Hiếu chia sẻ một loạt ảnh đi du lịch và lập tức gâychú ý vìnơi anh check-in lại trùng hợp với địa điểm mà Bảo Anh từng chia sẻ cách đó ít ngày.

Bảo Anhđăng tải bức hình này lên Instagram Story nên đã biến mất sau 24 giờ nhưng vẫn bị dân mạng chụp lại. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu cũng khóa Facebook cá nhân nhưng hình ảnh của anh vẫn được giữ lại trên Instgram.

Rộ tin đồn Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tái hợp qua chi tiết đặc biệt này

Nhiều fan tinh ý đã phát hiện điểm trùng hợp làm rộ nghi vấn 2 người tái hợp

Ngay lập tức, fan đã để lại bình luận bên dưới các bức ảnh, đặt ra nghi vấn haingười cùng đi du lịch. Một lần nữa, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh được cho là đã tái hợp sau một khoảng thời gian chia tay.

Trước tin đồn này, quản lý của Bảo Anh không có phản hồi gì về sự trùng hợp nói trên. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu chỉ tiết lộ, những bức ảnh anh chia sẻ là ở khu du lịch Suối Mơ. Anh khẳng định đến đây một mình và loạt hình đăng tải là nhờ người chụp hộ.

>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt nam

Rộ tin đồn Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tái hợp qua chi tiết đặc biệt này

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh ngồi cạnh nhau trong bữa tiệc có mặt nhiều nghệ sỹ nổi tiếng

Trong hơn 1 năm chia tay, cặp đôi liên tục vướng nghi vấn tái hợp. Đầu tháng 11, hình ảnh ghi lại cảnh Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thân thiết ngồi cạnh nhau trong buổi tiệc với dàn nghệ sĩ Việt đã được dân mạng chia sẻ.

Ngay sau đó, Hồ Quang Hiếu đã nhanh chóng phủ nhận thông tin tái hợp giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng". Anh cho hay,sau chia tay cả hai vẫn là bạn nên việc ngồi cạnh nhau là hoàn toàn bình thường.

Rộ tin đồn Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tái hợp qua chi tiết đặc biệt này

Hồ Quang Hiếu chủ động rủ Bảo Anh cùng đi đám cưới Trường Giang

Trước đó trong dịp đám cưới Trường Giang, Hồ Quang Hiếu cũng cũng thừa nhận đã chủ động gọi điện rủ Bảo Anh cùng tới dự như hai người đồng nghiệp thân thiết. "Trước khi đi đám cưới Trường Giang, Nhã Phương, tôi có tâm sự với Bảo Anh rằng tôi không chơi thân với ai trong giới. Đến những buổi tiệc rất đông nghệ sĩ như vậy tôi rất ngại.

Tôi có gọi điện cho Bảo Anh hỏi: “Hôm nay em có đi đám cưới Trường Giang không? Nếu có đi thì anh đi chung với em, được không? Đi chung cho đỡ đơ, chứ anh đâu có quen ai đâu mà nói chuyện”. Sau đó, Bảo Anh đồng ý và chúng tôi đi chung đến dự đám cưới anh Giang", anh kể.

Rộ tin đồn Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tái hợp qua chi tiết đặc biệt này

Hồ Quang Hiếu thừa nhận đang ở tuổi rất khó yêu

Khi được hỏi về dự định kết hôn, Hồ Quang Hiếu chia sẻ với chúng tôi: "Thú thật tôi cũng rất muốn lập gia đình, nhưng quan trọng nhất là mình phải gặp được người làm mình vui, thấu hiểu và cùng tâm sự, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Ở tuổi tôi, cảm giác yêu rất khó vì bản thân đã trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc. Vì vậy, để yêu nồng nhiệt và máu lửa như lúc trẻ thì khá khó khăn. Tôi bị cảm giác lười.

Nói về tìm kiếm thì thú thật tôi có tìm. Tôi không thể nào ngồi chờ đợi tất cả mọi thứ tự đến với mình được. Song với tôi, mọi thứ đều vậy, đều bắt đầu từ chữ "duyên". Vì vậy duyên khi nào đến sẽ đến, mình không thể gượng ép được".

>>> Đọ sắc 2 cô em nóng bỏng của siêu mẫu Hà Anh và Hoa hậu Mai Phương Thúy

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Rộ tin đồn Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tái hợp qua chi tiết đặc biệt này - Hậu trường

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều