Phạm Phương Thảo khóc vì dành dụm lo “Mơ duyên” quên cả gia đình

  • 11/10/2018 10:39:23

Phạm Phương Thảo thú nhận, 1 năm qua cô đã dồn mọi công sức, tài chính vào liveshow “Mơ duyên”, mà không chăm sóc được gia đình, điều đó khiến cô xót xa và bật khóc ngay tại cuộc họp báo.

>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin của sao trong ngày

Chiều 10.10, ca sĩ Phạm Phương Thảo đã họp báo giới thiệu về liveshow âm nhạc của mình với tựa đề “Mơ duyên”.

Phạm Phương Thảo khóc vì dành dụm lo “Mơ duyên” quên cả gia đình

Phạm Phương Thảo cho hay, liveshow "Mơ duyên" đã được cô ấp ủ suốt 2 năm,tuy nhiên phải 1 năm trở lại đây mới tự tin quyết định thực hiện. Lý do quan trọng nhất liên quan tớitài chính, khi PhươngThảo thấy mình có thể tự lo liệu được.

PhươngThảo cảm thấy rất tự tin khi thực hiện đêm nhạc bởi vì mới chỉ nói là sẽ thực hiện liveshow là những người bạn của cô đã sẵn sàng giúp đỡ.

Phạm Phương Thảo khóc vì dành dụm lo “Mơ duyên” quên cả gia đình

Ca sĩ Phạm Phương Thảo xúc động bật khóc khi nhắc tới gia đình, bố mẹ.

Trong cuộc họp báo,Việt Hoàn chia sẻ, lần đầu anh nghe và rất ấn tượng với ca từ cũng như giai điệu ca khúc“Mơ duyên”của Phạm Phương Thảo.

Anh khẳng định không phải vì Phạm Phương Thảo mời anh hát trong liveshow nên anh nói tốt cho nữ ca sỹ.

“Phạm Phương Thảo đáng được ghi nhận về sự nỗ lực và cống hiến cho nghệ thuật, cô ấy hy sinh cho công chúng,khán giả,đây là điều mà không phải người nghệ sĩ nào cũng làm được.

Phạm Phương Thảo hết mình vì nghệ thuật quá.Tôi không lên án hay gì cả, nhưng có lẽ tôi là người thực tế hơn Phạm Phương Thảo.Tôi vẫn khuyên Thảo đừng làm quá những gì mình có” - Việt Hoàn nói.

>> Xem thêm thông tin về ca sĩ Phạm Phương Thảo : hậu trường ngôi sao

Phạm Phương Thảo khóc vì dành dụm lo “Mơ duyên” quên cả gia đình

MC My Lan đến chúc mừng liveshow "Mơ duyên" của Phương Thảo thành công.

Nữ ca sỹ lại tâm sự thật thà, chính nhờ Việt Hoàn thực tế như vậy nên Phạm Phương Thảo bây giờ mới có nhà để ở: “Vì câu nói của anh Việt Hoàn,rằng tất cả mọi người đã có nhà ở hết rồi, chỉ có mình Phạm Phương Thảo là không, tôi tự ái nên đã quyết định dừng lại tất cả những dự án nghệ thuật của mình trong suốt 3 năm để có thể mua được cho mình một căn nhà.

Khi đã có nhà ở và có những điều kiện cơ bản thì tôi mong muốn được thực hiện những đam mê của mình. Thật ra cuộc sống ai cũng thực tế cả, nhưng Thảo nghĩ, tài chính thì có thể kiểm soát được chứ vấn đề tâm hồn, cảm xúc thì rất khó.

Có lẽ sau "Mơ duyên" tôi sẽ thực tế hơn, để những người thân của mình yên tâm và để lo cuộc sống của mình ổn định hơn.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là vấn đề tài chính. Để có được đêm nhạc sắp tới,tôi đã phải chuẩn bị rất lâu, chính thức là 1 năm trở lại đây tôi mới tự tin là mình đã dành dụm được một khoản để có thể tổ chức.

Để thực hiện một đêm nhạc ở Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô với đầy đủ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, âm nhạc, múa…thực sự rất tốn kém".

Phạm Phương Thảo cho hay, đối với nghệ thuật thì không biết bao nhiêu cho vừa. Với Phạm Phương Thảo,nếu làm không tử tế thì thà không làm còn hơn. Trong đêm nhạc tới đây, tất cả những gì Thảo đã dành dụm được cả về tài chính cũng như chuyên môn sẽ đem đến gửi tới khán giả.

“Nói thật, với một người nghệ sĩ chỉ cần lo cho bản thân cho gia đình có một cuộc sống đủ đầy thì không khó. Tôi sinh ra ở vùng quê nghèo,cha mẹ nghèo,tới giờ vẫn phải lo toan nhiều” - Phạm Phương Thảo chia sẻ

Nhắc đến cha mẹ, Phạm Phương Thảo không kìm được nước mắt. Cô chia sẻ, cô đã dành dụm tất cả về tài chính để đầu tư cho liveshow“Mơ duyên”. Khi bắt tay vào làm liveshow, chi phí phát sinh rất nhiều, cái gì cô cũng muốn làm tốt hơn một chút.

“Để có liveshow,suốt một năm qua,tôi đã phải rất qua loa với gia đình của mình và mọi người rất thấu hiểu điều đó. Tôi tự hứa sau 'Mơ duyên' nhất định sẽ dành cho gia đình chứ không phải những "cơn điên" về sự nghiệp. Phải dừng lại chứ nếu cứ điên như thế này, dần dần tôi sẽ điên thật mất” -Phạm Phương Thảo tâm sự

Phạm Phương Thảo khóc vì dành dụm lo “Mơ duyên” quên cả gia đình

Ca sĩ Đăng Dương đến chúc mừng đàn em.

Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh sẽ là tổng đạo diễn âm nhạc cho đêm liveshow của Phương Thảo. Nhưng anh khá bận rộn với vai trò quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn. Nhiều người thắc mắc liệu nhạc sĩcó thể dành thời gian chăm chút cho liveshow của Phương Thảo, và liệu việc mời quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cónhư một tấm vé để thu hút khán giả đến với đêm nhạc?

Ca sĩ Phạm Phương Thảo cho biết: “Tôi không nghĩ một ca sĩ dân gian lại dùng chiêu trò mời nhạc sĩ, quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn để hấp dẫn khán giả. Hơn nữa, tôi mời anh Vinh bởiđây có lẽ là thói quen của tôi. Khi làm những việc trọng đại, tôi luôn muốn là những người thân làm cùng, đứng bên cạnh. Anh Nguyễn Quang Vinh là người đã đưa tôi về với Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Anh cũng là người động viên tôi trong cuộc sống và sự nghiệp. Vì vậy khi mời anh Quang Vinh, tôi chỉ nghĩ đây sẽ là một người anh, người bạn đi cùng mình trong suốt 15 năm lao động nghệ thuật, chứ không nghĩ quá nhiều những vấn đề khác".

Cũng tại buổi họp báo, câu hỏi về việc Phạm Phương Thảo đã xui bố mẹ bán đất, bán nhà để tổ chức liveshow “Mơ duyên” đã được côbật cười cho biết chỉ là thông tin hài hước chia sẻ trên facebook.

“Nhà bố mẹ tôi nghèo, đất vừa đủ ở, làm sao có mà bán. Tôi viết vui vui vậy là bởilúc đó đúng là tôi đang bị áp lực về tài chính, làm sao đểlo tiếp liveshow” - ca sĩ Phạm Phương Thảo nói.

>> Nhật Huyền chinh phục ca khúc từng làm Hương Giang Idol “bó tay“

danviet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Phạm Phương Thảo khóc vì dành dụm lo “Mơ duyên” quên cả gia đình - TV Show

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều